Bóng hơi, khiêu vũ “quyến rũ” chị em

Thứ sáu - 06/05/2016 08:16
QĐND - Tiếng còi báo hiệu hết giờ làm việc buổi chiều vừa kết thúc, chị em khối cơ quan Sư đoàn bộ Sư đoàn 361 (Quân chủng Phòng không-Không quân) đã có mặt ở sân bóng chuyền và sảnh nhà 12 tầng để luyện tập đánh bóng chuyền hơi và học nhảy rumba, tập aerobic.
Bóng hơi, khiêu vũ “quyến rũ” chị em

Qua hướng dẫn của Thượng úy QNCN Nguyễn Thị Duyên, nhân viên Phòng Kỹ thuật (chị Duyên từng là vận động viên bóng chuyền của Quân chủng Phòng không-Không quân), nhìn những bài tập khởi động rất bài bản và không khí vui tươi mới thấy được “sức hút” của thể dục-thể thao đối với chị em đến nhường nào.

 
Hội viên phụ nữ cơ quan Sư đoàn bộ Sư đoàn 361 luyện tập bóng chuyền hơi.
 
 
Trung úy QNCN Phạm Thị Thanh Hường, phụ trách công tác phụ nữ Sư đoàn 361 cho biết: “Nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống, cuối năm 2015, Hội Phụ nữ Sư đoàn 361 đã vận động hội viên tham gia và thành lập Câu lạc bộ (CLB) bóng chuyền hơi, CLB thể dục thẩm mỹ (trong đó chủ yếu là học nhảy rumba, aerobic). Hiện nay, các CLB đã thu hút được gần 50 hội viên tham gia, vào các buổi chiều thứ 3, 5 chị em tổ chức luyện tập bóng chuyền hơi, còn các chiều thứ 2, 4, 6 các hội viên học nhảy rumba và aerobic”.

Sảnh nhà 12 tầng rộng hơn 200m2, được trang bị hệ thống âm thanh đầy đủ là không gian lý tưởng để chị em thể hiện những điệu nhảy rumba uyển chuyển, aerobic mạnh mẽ. Những buổi đầu tập động tác cơ bản của rumba, aerobic, nhiều chị còn ngượng nghịu, vụng về, chưa tự tin, nhưng qua hướng dẫn của giáo viên dạy múa Lê Đoàn Phương Uyên, chỉ sau một thời gian ngắn các hội viên đã có thể thể hiện vũ điệu rumba theo nhạc và nhảy aerobic khá thuần thục. Thiếu tá QNCN Nguyễn Thị Ngân, nhân viên Phòng Tham mưu chia sẻ: “Mặc dù công việc đơn vị và gia đình luôn bận bịu, nhưng chúng tôi vẫn dành thời gian buổi chiều để tham gia các hoạt động của CLB. Tuy thời gian luyện tập chưa nhiều nhưng tôi thấy sức khỏe và tinh thần của mình được nâng lên rõ rệt”.

Sau một ngày canh trực, công việc chuyên môn tất bật, đến "giờ thứ 9", chị em được vui chơi giải trí, đó như liều thuốc tinh thần giúp họ vừa rèn luyện nâng cao sức khỏe, thẩm mỹ, vừa tăng cường giao lưu, học tập và giúp nhau cùng tiến bộ. Được biết, tới đây Hội Phụ nữ Sư đoàn 361 sẽ nhân rộng mô hình này đến hội phụ nữ ở các trung đoàn nhằm góp phần thúc đẩy phong trào thể dục-thể thao của cơ quan, đơn vị phát triển sâu rộng, qua đó tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho chị em.

Tác giả bài viết: Bài và ảnh: CHÍ HÒA

Nguồn tin: www.qdnd.vn

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://qltt.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn Bản Luật Mới Nhất

9999/BCT-TTTN

Công văn về việc điều hành kinh doanh xăng dầu

Lượt xem:123 | lượt tải:35

23/2016/TT-BCT

Thông tư bãi bỏ Thông tư số 37/2015/TT-BCT ngày 30 tháng 10 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Công Thương quy định về mức giới hạn và việc kiểm tra hàm lượng formaldehyt và amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm azo trong sản phẩm dệt may

Lượt xem:158 | lượt tải:18

1481/QĐ-QLTT

Về việc phân công nhiệm vụ trong Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường

Lượt xem:455 | lượt tải:101

1359/QLTT-TCXDLL

Về việc học tập tấm gương đồng chí Nguyễn Kim Danh

Lượt xem:295 | lượt tải:50

8811/BCT-TTTN

Công văn về việc điều hành kinh doanh xăng dầu

Lượt xem:310 | lượt tải:73
Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây