QLTT Thái Bình: Tặng quà cho các lực lượng chức năng tham gia công tác phòng chống dịch

Ngày 28/7/2021, Lãnh đạo Cục QLTT Thái Bình đã đến thăm hỏi, động viên khích lệ tinh thần và trao tặng nước uống và sữa cho các lực lượng chức năng đang tham gia tại 5 chốt kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19, tỉnh Thái Bình đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm kiểm soát chặt chẽ các yếu tố nguy cơ xâm nhập dịch bệnh. Theo đó, tỉnh đã kích hoạt lại 5 chốt kiểm dịch: cầu Tân Đệ, cầu Thái Hà, cầu Triều Dương, cầu Hiệp, cầu La Tiến để kiểm soát nguồn dịch từ bên ngoài xâm nhập vào địa bàn tỉnh, chủ động ngăn chặn dịch dịch bệnh, yêu cầu tất cả các trường hợp vào tỉnh đều phải có kết quả xét nghiệm PCR hoặc test nhanh SARS-CoV-2 âm tính trong thời hạn 3 ngày. Các tổ công tác liên ngành tại các chốt kiểm dịch kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện vào tỉnh.

QLTT Thái Bình: Tặng quà cho các lực lượng chức năng tham gia công tác phòng chống dịch
Lãnh đạo Cục QLTT tặng quà cho lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch cầu Triều Dương huyện Hưng Hà

Cục QLTT Thái Bình đã nghiêm túc chỉ đạo, triển khai thực hiện kịp thời đến các Phòng, Đội QLTT các Công điện của UBND tỉnh về việc tiếp tục triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Coivd-19, nâng cao ý thức trong công tác phòng chống dịch bệnh; đến nay đã cử 16 công chức của các Đội QLTT tham gia, phối hợp với các ngành chức năng kiểm soát tại 05 tổ công tác liên ngành tại 05 khu vực, cửa ngõ ra vào tỉnh để kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 theo Quyết định số 968/QĐ-UBND ngày 02 tháng 4 năm 2020 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh. Bên cạnh đó cử công chức tham gia ban chỉ đạo phòng chống dịch của tỉnh, của các huyện thành phố và tham gia các tổ tuần tra, các chốt kiểm dịch của huyện thành lập.

QLTT Thái Bình: Tặng quà cho các lực lượng chức năng tham gia công tác phòng chống dịch
Tặng quà cho lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch cầu Tân Đệ huyện Vũ Thư

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần, Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các lực lượng chức năng đang tham gia tại 05 chốt kiểm dịch COVID-19 liên ngành đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ trực tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Cục QLTT đã quan tâm, chia sẻ, động viên, tiếp thêm động lực để cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ tại đây hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cùng chuyên mục

Tin khác

QLTT Nghệ An hưởng ứng chương trình “Gửi máy tính cũ – trao tri thức mới”

QLTT Nghệ An hưởng ứng chương trình “Gửi máy tính cũ – trao tri thức mới”

Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An đã quyên góp và trao 08 bộ máy tính, 02 máy tính xách tay và 01 CPU cho bà con vùng sâu, vùng xa.
Tháo gỡ vướng mắc gói hỗ trợ hướng dẫn viên du lịch gặp khó do Covid-19

Tháo gỡ vướng mắc gói hỗ trợ hướng dẫn viên du lịch gặp khó do Covid-19

Ngày 7/7/2021, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg quy định về việc thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19, trong đó có nhóm đối tượng là hướng dẫn viên du lịch. Tuy nhiên trong quá trình triển khai gặp không ít khó khăn, vướng mắc.
Nam Du - Hạ Long phương Nam

Nam Du - Hạ Long phương Nam

Với 21 hòn đảo lớn nhỏ, Nam Du là quần đảo xa nhất của huyện Kiên Hải (Kiên Giang) đang là một trong những điểm du lịch “hot” được ví như “Hạ Long phương Nam” thu hút khách du lịch trong những năm gần đây bởi hội tụ đủ các yếu tố: cảnh đẹp, đồ ăn ngon, chi phí rẻ…
Dù đã mở cửa trở lại, khách du lịch đến châu Âu vẫn rất ít

Dù đã mở cửa trở lại, khách du lịch đến châu Âu vẫn rất ít

Kể từ ngày 9/6, du khách nước ngoài có thể quay trở lại du lịch châu Âu, tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh của quốc gia hay vùng lãnh thổ mà họ xuất phát và hồ sơ tiêm chủng của họ. Mặc dù các nước châu Âu mở cửa trở lại, du khách vẫn cho rằng đi du lịch trong bối cảnh đại dịch Covid-19 rất phức tạp.
150 doanh nghiệp tham gia kích cầu du lịch Tây Bắc

150 doanh nghiệp tham gia kích cầu du lịch Tây Bắc

Ngày 12/6, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tổ chức phát động chương trình kích cầu du lịch trong nước tại các tỉnh Tây Bắc với sự hưởng ứng của 150 doanh nghiệp du lịch trên cả nước. Chương trình nhằm góp phần hiện thực hóa những mục tiêu của Chương trình kích cầu du lịch toàn quốc.
Thay đổi tư duy tiêu dùng trong đại dịch covid-19

Thay đổi tư duy tiêu dùng trong đại dịch covid-19

Từ đầu năm 2020 đến nay, đại dịch covid - 19 liên tục bùng phát, nhiều tỉnh thành trên cả nước đã thực hiện giãn cách xã hội, cũng từ đây, lối sống và quản lý tài chính, tư duy tiêu dùng của người việt đã có thay đổi theo hướng tăng ý thức phòng ngừa những rủi ro trong tương lai.
Sa Vĩ:  Tự hào nơi Địa đầu tổ quốc

Sa Vĩ: Tự hào nơi Địa đầu tổ quốc

Sa Vĩ là mảnh đất địa đầu cực Đông Bắc và là điểm đầu tiên của nét vẽ chữ S trên bản đồ Việt Nam. Đặc biệt, nơi này có bãi biển trữ tình, đầy nắng gió…
Xem thêm

Giá vàng