Tổng cục Quản lý thị trường gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Trong không khí mừng Xuân mới Giáp Thìn 2024, sáng ngày 15/2, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) đã tổ chức gặp mặt, chúc Tết toàn thể công chức, người lao động đang công tác tại các Vụ, Cục, Văn phòng Tổng cục.

Phát biểu tại buổi làm việc đầu tiên nhân dịp Xuân mới Giáp Thìn 2024, Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh nhấn mạnh, năm 2023, toàn lực lượng đã để lại dấu ấn rõ nét trong công tác QLTT, là một trong những đơn vị quan trọng giúp Bộ Công Thương, Chính phủ, người dân trong công tác giám sát thị trường.

"Chúng ta có thể tự hào rằng những thành tựu có được trong năm qua đến từ những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong lực lượng QLTT" Tổng Cục trưởng nói.

Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể công chức, người lao động đang công tác tại Tổng cục QLTT

Bước sang năm mới 2024, Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh mong muốn toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong lực lượng QLTT phát huy khí thế đã đạt được trong năm qua, đồng thời đặt ra những mục tiêu, kế hoạch trong giai đoạn phát triển mới trong công tác tổ chức cán bộ, đề án vị trí việc làm, việc điều động luân chuyển cán bộ; công tác thanh tra kiểm tra cần chú trọng đến những nghị định mới về thanh tra kiểm tra, công tác sát hạch nội bộ cần tiếp tục đổi mới để nâng cao chất lượng; đối với Cục Nghiệp vụ cần tập trung công tác chống hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, đặc biệt là chống những hành vi vi phạm trên thương mại điện tử.

"Đây là thách thức nhưng cũng là yêu cầu, đòi hỏi của Lãnh đạo Bộ Công Thương đối với lực lượng chúng ta" Tổng Cục trưởng nhấn mạnh.

Theo nhận định chung trong năm 2024 sẽ có nhiều khó khăn đan xen, kinh tế trong nước và thế giới tiếp tục sẽ có nhiều diễn biến phức tạp. Chính vì vậy, để thực hiện tốt nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra, Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh mong muốn lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ công chức, người lao động trong lực lượng QLTT cùng đoàn kết, sát cánh cũng với nhau, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Bộ Công Thương, Chính phủ giao phó.

Quyên Lưu
Tổng cục Quản lý thị trường

Cùng chuyên mục

Tin khác

Triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh

Triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh

Ngày 15/01/2025, Công an Thành phố (CATP) Hồ Chí Minh cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Phòng Cảnh sát kinh tế) CATP đã khởi tố, bắt tạm giam 22 đối tượng về tội “sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh”, quy định tại Điều 194 Bộ luật Hình sự,
Cao Bằng phát hiện, thu giữ hơn 600kg pháo nổ nhập lậu

Cao Bằng phát hiện, thu giữ hơn 600kg pháo nổ nhập lậu

Ngày 14/01/2025, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh vừa phát hiện, thu giữ 606,2 kg pháo nổ nhập lậu.
Thủ tướng chỉ đạo đẩy mạnh phát triển thị trường trong nước, kích cầu tiêu dùng dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025

Thủ tướng chỉ đạo đẩy mạnh phát triển thị trường trong nước, kích cầu tiêu dùng dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 02/CĐ-TTg ngày 15/1/2025 về việc tiếp tục đẩy mạnh phát triển thị trường trong nước, kích cầu tiêu dùng dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025.
Tổng cục QLTT mở cửa Phòng trưng bày giúp người dân phân biệt hàng thật - hàng giả

Tổng cục QLTT mở cửa Phòng trưng bày giúp người dân phân biệt hàng thật - hàng giả

Sáng ngày 14/01/2025 tại 62 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) tổ chức mở cửa Phòng trưng bày giúp người dân phân biệt hàng thật - hàng giả. Phòng trưng bày được tổ chức vào dịp người dân cả nước chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc, nhu cầu mua sắm tăng cao, xuất hiện tình trạng trà trộn các sản phẩm kém chất lượng lưu thông trên thị trường.
Chính phủ năm 2025: Kỷ cương trách nhiệm; chủ động kịp thời; tinh gọn hiệu quả; tăng tốc bứt phá

Chính phủ năm 2025: Kỷ cương trách nhiệm; chủ động kịp thời; tinh gọn hiệu quả; tăng tốc bứt phá

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 09/NQ-CP Hội nghị Chính phủ với địa phương và Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 12 năm 2024, trong đó thống nhất chủ đề điều hành của năm 2025 là "Kỷ cương trách nhiệm; chủ động kịp thời; tinh gọn hiệu quả; tăng tốc bứt phá".
Hội nghị toàn quốc về đột phá trong phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi Số Quốc gia

Hội nghị toàn quốc về đột phá trong phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi Số Quốc gia

Ngày 13/1/2025, tại Hội trường Diên Hồng – Nhà Quốc hội, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia.
Kiểm soát nhập khẩu thuốc Spravato và hạt cây có chứa chất ma túy

Kiểm soát nhập khẩu thuốc Spravato và hạt cây có chứa chất ma túy

Tại Công văn số 296/VPCP-KGVX ngày 10/1/2025, Phó Thủ tướng Lê Thành Long có ý kiến chỉ đạo về kiểm soát nhập khẩu thuốc Spravato và hạt cây có chứa chất ma túy.
Khởi tố các đối tượng vận chuyển, mua bán pháo hoa nổ

Khởi tố các đối tượng vận chuyển, mua bán pháo hoa nổ

Vào thời điểm gần đến Tết Nguyên đán, tình hình tội phạm, vi phạm pháp luật về pháo diễn biến phức tạp, đặc biệt là hành vi mua bán, vận chuyển, tàng trữ pháo nổ trái phép.
Xem thêm

Đọc nhiều / Mới nhận