Bổ nhiệm Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên

Sáng ngày 15/3, tại Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc bổ nhiệm Cục trưởng Cục QLTT đối với đồng chí Tạ Đình Dũng - Bí thư Đảng ủy Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên. Đây là một vinh dự lớn lao đối với Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên, thể hiện sự tin tưởng và kỳ vọng của Lãnh đạo Bộ Công Thương, Tổng cục QLTT, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Thái Nguyên trong công tác Quản lý thị trường tại tỉnh Thái Nguyên trong những giai đoạn tiếp theo.

Sau khi thực hiện nghi thức chào cờ, ông Phạm Anh Tuấn - Chuyên viên chính Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương công bố Quyết định số 619/QĐ-BCT ngày 10/3/2023 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc bổ nhiệm Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên cho đồng chí Tạ Đình Dũng, thời hạn 05 năm kể từ ngày 10/3/2023. Đồng chí Trần Hữu Linh - Tổng Cục trưởng Tổng cục QLTT đã lên trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Tạ Đình Dũng – Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên.

Bổ nhiệm Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên
Đồng chí Tạ Đình Dũng vinh dự đón nhận Quyết định bổ nhiệm

Phát biểu và chỉ đạo tại Lễ công bố, đồng chí Trần Hữu Linh - Tổng Cục trưởng Tổng cục QLTT chúc mừng đồng chí Tạ Đình Dũng đã được Bộ trưởng Bộ Công Thương bổ nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên; đồng thời biểu dương tập thể Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên nói chung và cá nhân đồng chí Tạ Đình Dũng nói riêng vì trong suốt thời gian qua đã luôn tận tụy, đóng góp hết sức mình để xây dựng nội bộ đoàn kết, nhất trí, cùng nhau nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đưa tập thể cơ quan phát triển không ngừng, được Tổng cục đánh giá là một trong những đơn vị tốp đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ toàn diện trong toàn lực lượng Quản lý thị trường cả nước. Cá nhân đồng chí Cục trưởng là cán bộ được đào tạo bài bản, thử thách qua nhiều vị trí công tác trong lực lượng, có bản lĩnh chính trị và lập trường tư tưởng vững vàng, hiểu biết sâu rộng về pháp luật, có trách nhiệm và bề dày kinh nghiệm công tác, có năng lực, phẩm chất và thế mạnh phù hợp vị trí công tác được bổ nhiệm.

Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên là một trong những Cục luôn đi đầu trong mọi nhiệm vụ chính trị cũng như các phong trào của Tổng cục QLTT phát động. Nhân dịp này, đồng chí Trần Hữu Linh mong muốn đồng chí Tạ Đình Dũng trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, phát huy năng lực, nâng cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt vai trò tiên phong, gương mẫu chỉ đạo Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, để cùng tập thể Lãnh đạo các cấp, công chức ngành Quản lý thị trường gánh vác nhiệm vụ nặng nề, khó khăn mà Đảng, Nhà nước đang giao cho ngành ta trong bối cảnh tình trạng gian lận thương mại còn nhiều diễn biến phức tạp; đồng thời cũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân tỉnh, Uỷ ban nhân dân tỉnh, Đảng uỷ Khối CCQ tỉnh, các Sở, ngành và chính quyền các địa phương trong tỉnh đã luôn ủng hộ để lực lượng QLTT Thái Nguyên đạt được những thành tích trong những năm qua và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ để Cục Quản lý thị trường Thái Nguyên luôn giữ vững và phát huy những kết quả đã đạt được.

Bổ nhiệm Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên
Đồng chí Trần Hữu Linh -Tổng cục trưởng Tổng cục QLTT phát biểu chúc mừng

Cũng tại Lễ công bố, đồng chí Đặng Xuân Trường - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đ/c Mai Thị Thuý Nga - UV BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thay mặt Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng thể hiện sự tin tưởng, tín nhiệm của Lãnh đạo tỉnh dành cho đồng chí Tạ Đình Dũng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Tạ Đình Dũng trân trọng bày tỏ cảm ơn Lãnh đạo Bộ Công Thương, Tổng cục QLTT, Tỉnh uỷ, HĐND tỉnh, Uỷ ban nhân dân tỉnh đã tin tưởng giao cho đồng chí đảm nhiệm trọng trách mới. Đồng chí xin tiếp thu đầy đủ, quán triệt sâu sắc và tổ chức thực hiện nghiêm túc các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Tổng cục trưởng và xin hứa sẽ nỗ lực, cố gắng hết mình; tận tâm, tận lực, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới; kế thừa những thành quả, những kinh nghiệm quý báu của các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm; nguyện đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, cùng tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Cục, đội ngũ công chức, người lao động đoàn kết nhất trí, nỗ lực phấn đấu, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Nhân dịp này, đồng chí Tạ Đình Dũng trân trọng cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng và các Vụ thuộc Bộ Công Thương; Lãnh đạo Văn phòng và các Cục, Vụ thuộc Tổng cục QLTT; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh uỷ, Văn phòng Tỉnh uỷ, Văn phòng HĐND, Văn phòng UBND tỉnh, Đảng uỷ Khối CCQ tỉnh; Đại diện lãnh đạo 10 Cục QLTT các tỉnh; Đại diện Lãnh đạo các Cơ quan, sở, ngành của tỉnh; chính quyền các huyện thành phố, thị xã trong tỉnh trong thời gian qua đã luôn ủng hộ Cục Quản lý thị trường phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ về mọi mặt.

Bổ nhiệm Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên
Đồng chí Tạ Đình Dũng - Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên phát biểu nhận nhiệm vụ và trân trọng cảm ơn đến Lãnh đạo các cấp, các ngành

Đồng chí Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên bày tỏ, để hoàn thành nhiệm vụ được giao, trong thời gian tới, Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên và cá nhân đồng chí rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Chính phủ, Bộ Công Thương, Tổng cục QLTT, UBND tỉnh; sự phối hợp công tác chặt chẽ của các Sở, ban, ngành, cơ quan, tổ chức liên quan để tập thể Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Cùng chuyên mục

Tin khác

Siết chặt quản lý hoạt động kinh doanh thiết bị đo nồng độ cồn

Siết chặt quản lý hoạt động kinh doanh thiết bị đo nồng độ cồn

Tới đây, lực lượng Quản lý thị trường sẽ phối hợp với Công an để thanh tra phát hiện thêm những sai phạm liên quan đến thiết bị đo nồng độ cồn bởi đây là một trong những mặt hàng đang rất nóng hiện nay.
Phòng Trưng bày nhận diện hóa - mỹ phẩm vi phạm trên thị trường

Phòng Trưng bày nhận diện hóa - mỹ phẩm vi phạm trên thị trường

Sáng 6/3, tại 62 Tràng Tiền, Hà Nội, Tổng cục Quản lý thị trường tiếp tục mở cửa Phòng trưng bày với chủ đề Nhận diện hoá - mỹ phẩm vi phạm trên thị trường.
Đoàn công tác Tổng cục Quản lý thị trường làm việc với Cục QLTT tỉnh Quảng Ninh

Đoàn công tác Tổng cục Quản lý thị trường làm việc với Cục QLTT tỉnh Quảng Ninh

Ngày 01/02/2023, Tổng cục Trưởng Trần Hữu Linh cùng đoàn công tác của Tổng cục Quản lý thị trường đã có buổi làm việc với Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh về kết quả thực hiện nhiệm vụ trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão, giám sát tình hình kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023.
Tổng cục QLTT tiếp tục giám sát hoạt động kinh doanh xăng dầu

Tổng cục QLTT tiếp tục giám sát hoạt động kinh doanh xăng dầu

Ngày 30/01/2023, tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công Thương và Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý thị trường (QLTT), Tổ công tác do Phó Tổng Cục trưởng Hoàng Ánh Dương làm Tổ trưởng đã giám sát trên 50 cửa hàng xăng dầu (CHXD) tại địa bàn Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hoá và Nghệ An.
Đoàn công tác Tổng cục Quản lý thị trường làm việc tại Cục QLTT Phú Thọ

Đoàn công tác Tổng cục Quản lý thị trường làm việc tại Cục QLTT Phú Thọ

Ngày 30/01/2023, Đoàn công tác của Tổng cục Quản lý thị trường do Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh làm trưởng đoàn đã có chương trình làm việc tại Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ.
Ông Đỗ Hồng Trung được bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Nghiệp vụ QLTT

Ông Đỗ Hồng Trung được bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Nghiệp vụ QLTT

Sáng ngày 31/01/2023, thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Công Thương, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - Nguyễn Thế Hiếu đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Cục trưởng Cục Nghiệp vụ Quản lý thị trường cho ông Đỗ Hồng Trung, Kiểm soát viên chính, Vụ Thanh tra, Kiểm tra (Tổng cục Quản lý thị trường).
Lãnh đạo Bộ Công Thương chúc Tết Tổng cục Quản lý thị trường dịp xuân Quý Mão

Lãnh đạo Bộ Công Thương chúc Tết Tổng cục Quản lý thị trường dịp xuân Quý Mão

Trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Quý Mão 2023, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên cùng các lãnh đạo Bộ Công Thương đã thăm, chúc Tết và động viên tập thể công chức, người lao động tại Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT).
Xem thêm

Đọc nhiều / Mới nhận