Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang tổ chức thi sát hạch nghiệp vụ cho các công chức trong toàn cục
Theo lãnh đạo Cục QLTT Hà Giang, bên cạnh việc nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ công chức là việc kiểm tra trình độ nghiệp vụ của các công chức để từ đó có các kế hoạch đào tạo phù hợp. Cục QLTT tỉnh Hà Giang đã ban hành Kế hoạch tổ chức nghiên cứu về chuyên môn nghiệp vụ và đánh giá về chuyên môn nghiệp vụ năm 2021 cho các công chức không giữ chức vụ lãnh đạo theo Quyết định số 179/QĐ-CQLTT.
![]() |
| Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang tổ chức thi sát hạch nghiệp vụ cho các công chức trong toàn cục |
Tham gia thi đợt này có 46 công chức đến từ các phòng, đội thuộc Cục QLTT tỉnh Hà Giang. Các công chức được làm bài thi trên máy tính bằng phần mềm thi trắc nghiệm của Tổng cục QLTT, với bộ ngân hàng câu hỏi nghiệp vụ của Tổng cục.
Phòng thi được chia làm 04 ca thi, mỗi ca thi có từ 10 đến 12 thi sinh tham gia. các ca thi được tổ giám sát của Cục QLTT Hà Giang giám sát chặt chẽ theo đúng quy chế thi. Kết quả kiểm tra có 15 đồng chí đạt loại giỏi bằng 33%; 08 đồng chí đạt loại khá bằng 17%; 20 đồng chí đạt loại trung bình bằng 43%; và 03 đồng chí không đạt bằng 7%.
Với kết quả trên, trong thời gian tới Cục QLTT tỉnh Hà Giang sẽ có các kế hoạch đào tạo cho các công chức để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Từ đó thực hiện nhiệm vụ ngày càng tốt hơn trong thời gian tới.
Cùng chuyên mục
Tin khác
Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh tiếp Tham tán Kinh tế thương mại Lào chào kết thúc nhiệm kỳ
“Thắp sáng tương lai mầm non biên giới”
Cục QLTT tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2025
Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Hòa Bình tổng kết công tác năm 2024, triển khai nhiệm vụ năm 2025
Cục QLTT tỉnh Quảng Trị tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu với tổng trị giá hơn 6,5 tỷ đồng
Lực lượng QLTT tiếp tục khẳng định vai trò chủ công trên mặt trận kiểm tra, giám sát thị trường
Lực lượng Quản lý thị trường trong cuộc chiến chống hàng giả trên không gian mạng
Lực lượng Quản lý Thị trường: Đi đầu trong cuộc chiến chống hàng giả, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
Đọc nhiều / Mới nhận
Nhận diện các loại ma tuý mới, ma tuý núp bóng bánh kẹo, thực phẩm chức năng
Cảnh báo khẩn cấp tình trạng giả mạo khách sạn, homestay lừa chiếm đoạt tiền đặt phòng nghỉ
Bắc Kạn phát hiện, thu giữ hơn 2,4 tấn xúc xích không rõ nguồn gốc xuất xứ
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên báo cáo trước Quốc hội 10 cơ chế, chính sách đặc thù đầu tư xây dựng Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận
Thông tin về vụ việc xảy ra cháy tại Trạm biến áp 500kV Long Thành (Đồng Nai)
Sản xuất công nghiệp tiếp tục là động lực tăng trưởng kinh tế năm 2025
