Đại hội Công đoàn Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chiều ngày 18/5, tại trụ sở, Tổng cục Quản lý thị trường đã tổ chức Đại hội Công đoàn Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội có sự tham dự của gần 120 công đoàn viên theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ - Chủ tịch Công đoàn Công Thương; Đồng chí Trần Hữu Linh - Bí thư Đảng ủy, Tổng Cục trưởng Tổng cục QLTT tham dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Đại hội Công đoàn Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường nhiệm kỳ 2023 - 2028
Toàn cảnh Đại hội

Theo báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn Cơ quan Tổng cục QLTT, nhiệm kỳ 2018 – 2023 của Công đoàn Tổng cục là một nhiệm kỳ vô cùng đặc biệt, lực lượng QLTT được nâng cấp từ Cục lên Tổng cục QLTT, chức năng, nhiệm vụ thay đổi, mô hình mới nên gặp phải nhiều khó khăn trong điều hành, hoạt động. Bên cạnh đó đại dịch covid-19 diễn biến phức tạp, bùng phát trên toàn cầu đã gây xáo trộn xã hội dẫn đến khó khăn trong việc triển khai các hoạt động của Công đoàn. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng cục QLTT và Công đoàn cấp trên, với tinh thần đoàn kết, chủ động, Ban chấp hành đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các Tổ công đoàn trực thuộc quan tâm, sâu sát với các đoàn viên công đoàn trong việc phòng chống dịch covid-19, khắc phục những khó khăn, tích cực triển khai và thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Đại hội Công đoàn Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường nhiệm kỳ 2023 - 2028
Đồng chí Nguyễn Trọng Trai, Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng cục QLTT thay mặt BCH Công đoàn Cơ quan Tổng cục QLTT nhiệm kỳ 2018-2023 báo cáo tại Đại hội

Theo đó, trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, đặc biệt trong công tác chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; tổ chức các phong trào thi đua trong CNVCLĐ, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Tổng cục QLTT; các phong trào học tập, văn hóa – văn nghệ, thể thao; nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Công đoàn và đội ngũ cán bộ công đoàn, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Một trong những điểm nổi bật có thể kể đến trong nhiệm kỳ vừa qua trong công tác chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động cơ quan Tổng cục QLTT đó là việc duy trì bếp ăn trưa cho đoàn viên công đoàn, mức ăn trưa hàng năm được nâng lên và duy trì, người lao động được chăm lo sức khỏe định kỳ; các phong trào văn nghệ thể dục thể thao được tích cực hưởng ứng, các ngày Lễ, Tết, dịp sinh nhật nhật của đoàn viên công đoàn đều được định kỳ tổ chức; hoạt động trồng cây; hiến máu tình nguyện được duy trì thường niên và được hưởng ứng trong toàn lực lượng.

Tại Đại hội, thay mặt BCH, Phó Chủ tịch Công đoàn cũng đưa ra mục tiêu, nhiệm vụ của BCH Công đoàn Cơ quan Tổng cục QLTT nhiệm kỳ 2023-2028, tập trung đổi mới hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả, lấy nhu cầu chính đáng của đa số đoàn viên, người lao động làm cơ sở hoạt động. Xác định rõ nhiệm vụ, trách nhiệm của Ban Chấp hành và các Tổ Công đoàn. Chú trọng chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của đoàn viên Công đoàn và người lao động. Xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Bám sát hoạt động chính quyền với phương châm “Siết chặt kỷ cương, thủ trưởng nêu gương, phối hợp muôn phương, hoàn thành nhiệm vụ” và “Chủ động giám sát phòng ngừa 24/7” của Tổng cục QLTT để tiếp tục đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động của công đoàn, xây dựng và nâng cao tính chuyên nghiệp trên từng vị trí công tác và trong các hoạt động, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển của lực lượng QLTT cũng như tổ chức công đoàn Cơ quan Tổng cục.

Đổi mới nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục, tăng cường học tập, thực hiện các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận và năng lực cho đoàn viên Công đoàn.

Đại hội Công đoàn Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường nhiệm kỳ 2023 - 2028
Công đoàn viên Tổ Công đoàn Vụ Chính sách - Pháp chế phát biểu ý kiến tham luận

Tại Đại hội, 100% các ý kiến phát biểu tham luận đều nhất trí với những kết quả đã được BCH Công đoàn Tổng cục nhiệm kỳ 2018-2023 báo cáo trước hội nghị. Đồng thời đưa ra những góp ý để nhân rộng những kết quả trong thời gian tới.

Đại hội Công đoàn Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường nhiệm kỳ 2023 - 2028
Bí thư Đoàn Thanh niên Cơ quan Tổng cục QLTT Nguyễn Ngọc Tâm phát biểu tham luận tại Đại hội

Nhất trí với kết quả hoạt động của Công đoàn cơ quan Tổng cục nhiệm kỳ 2018 - 2023, Bí thư Đoàn thanh niên Cơ quan Tổng cục QLTT - Nguyễn Ngọc Tâm đề xuất, trong nhiệm kỳ mới, Đội ngũ BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên cần thường xuyên hơn nữa trao đổi, xây xựng kế hoạch hoạt đông theo từng giai đoạn cụ thể. Đưa nội dung phối hợp giữa Công đoàn và Đoàn thanh niên vào chương trình hành động năm, qua đó đa dạng các hình thức sinh hoạt theo hướng tập trung nâng cao chất lượng các hoạt động. Phát huy tính năng động sáng tạo của đoàn viên, thường xuyên chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên; Chú trọng công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối chính sách, nghị quyết của Đảng, pháp luật của nhà nước. Củng cố lòng tin của công chức, đoàn viên đối với Đảng.

Phát biểu tại Đại hội, Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh đánh giá cao hoạt động và tầm quan trọng của tổ chức Công đoàn Cơ quan Tổng cục QLTT. "Trong tất cả các hội đồng thi đua khen thưởng của Tổng cục QLTT đều có đại diện của Công đoàn tham gia" Tổng Cục trưởng nhấn mạnh. "Hoạt động của 06 tổ công đoàn Cơ quan Tổng cục QLTT không chỉ bó hẹp ở cấp Tổng cục mà còn ảnh hưởng đến 6.000 cán bộ, công chức trong toàn lực lượng QLTT". Chính vì vậy, Ban Lãnh đạo Tổng cục luôn quan tâm, ủng hộ và khuyến khích các hoạt động của BCH Công đoàn nói chung.

Điển hình như hoạt động bếp ăn của Tổng cục, đã được duy trì gần 04 năm, thường xuyên thay đổi món ăn cho công chức, người lao động; chi thu nhập tăng thêm; chăm lo về cảnh quan, cơ sở vật chất của Tổng cục sạch sẽ, khang trang; các phong trào thi đua; thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện, tình nguyện như hiến máu và đã trở thành hoạt động thường niên triển khai và nhân rộng trong toàn lực lượng.

Đại hội Công đoàn Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường nhiệm kỳ 2023 - 2028
Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh phát biểu tại Đại hội

Nhiệm kỳ đầu tiên của BCH Công đoàn Cơ quan Tổng cục QLTT đã kết thúc với những kết quả khả quan, để lại dấu ấn đối với từng công đoàn viên, bước sang nhiệm kỳ thứ 2, theo Tổng Cục trưởng sẽ khác nhiều so với nhiệm kỳ vừa qua. Với đòi hỏi của công việc, sự phát triển kinh tế xã hội, vai trò của tổ chức Công đoàn ngày càng quan trọng. Tổng Cục trưởng nhấn mạnh, Công đoàn phải cùng cấp ủy, chính quyền tuyên truyền, vận động thực hiện chủ trương đường lối của đảng, pháp luật của nhà nước.

Đại hội Công đoàn Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường nhiệm kỳ 2023 - 2028
Bà Nguyễn Thị Minh Huệ - Chủ tịch Công đoàn Công Thương tham dự Đại hội

“Tổ chức Công đoàn phải làm thay đổi tâm tư, nguyện vọng, ý thức suy nghĩ của mọi người bằng sự gắn kết, gắn bó, thông cảm cho nhau” để Công đoàn thực sự là bộ phận cánh tay của cấp ủy, Tổng Cục trưởng kỳ vọng. Bên cạnh đó, Tổng Cục trưởng cũng mong muốn tổ chức Công đoàn tiếp tục thực hiện giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật, quy chế, lợi ích chính đáng của đoàn viên, đảm bảo lợi ích của công chức, người lao động; tổ chức các phong trào, các hoạt động văn hóa thể dục thể thao; đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ xây dựng cơ quan phát triển bền vững.

Tổng Cục trưởng thể hiện sự quan tâm đánh giá cao và khẳng định sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Công đoàn thực sự là tổ chức quan trọng góp phần vào sự phát triển chung của Tổng cục QLTT.

Thể hiện sự quan tâm và vinh dự khi tham dự Đại hội, Bà Nguyễn Minh Huệ, Chủ tịch Công đoàn Công Thương đánh giá cao vai trò cũng như những kết quả hoạt động của BCH Công đoàn Tổng cục QLTT trong nhiệm kỳ qua.

"Với 120 công đoàn viên có trình độ chuyên môn cao, trình độ lý luận chính trị cao có thể nói đây là lực lượng hùng hậu dóng góp lớn cho sự phát triển của Tổng cục QLTT cũng như việc thực hiện nhiệm vụ quan trọng, đặc thù trong hoạt động với lĩnh vực quan trọng của Bộ cũng như toàn xã hội trong giai đoạn vừa qua" Chủ tịch Công đoàn Công Thương nói.

Bà Nguyễn Thị Minh Huệ cũng đánh giá cao hoạt động Công đoàn của Tổng cục QLTT trong 05 năm qua, đặc biệt là việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công chức, người lao động. Đây là một sự cố gắng sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo, tổ chức Công đoàn Cơ quan Tổng cục QLTT đối với đời sống của người lao động.

"Điển hình là việc duy trì bữa ăn trưa tập thể. Bên cạnh kinh phí còn thể hiện tinh thần đoàn kết, qua bữa ăn trưa quây quần có thể chia sẻ, nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của cán bộ, công đoàn, thể hiện sự gần gũi nhau hơn. Điều này chính đồng chí Bộ trưởng giao nhiệm vụ cho chúng tôi cố gắng học tập mô hình của Tổng cục QLTT để tổ chức bữa ăn trưa cho cán bộ công chức" bà Nguyễn Thị Minh Huệ chia sẻ.

Đại hội Công đoàn Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường nhiệm kỳ 2023 - 2028
Đại hội Công đoàn Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường nhiệm kỳ 2023 - 2028

Bên cạnh đó, Chủ tịch Công đoàn cũng đánh giá cao việc xây dựng môi trường cảnh quan làm việc. "Khi đến Tổng cục QLTT thấy rõ sự lột xác so với 05 năm trước đây. Đây là môi trường làm việc mơ ước của nhiều đơn vị quản lý trong Bộ Công Thương. Điều đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc Lãnh đạo Tổng cục, BCH Công đoàn đến tinh thần làm việc, để công đoàn viên yên tâm công tác" bà Huệ nói.

Đối với phong trào thi đua, Chủ tịch Công đoàn cũng đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm, sự nhiệt tình và đoàn kết của công đoàn viên Cơ quan Tổng cục QLTT trong việc thực hiện các phong trào chung của Bộ Công Thương cũng như Tổng cục QLTT.

Trong 5 năm hoạt động tiếp theo của nhiệm kỳ mới, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam hy vọng Tổng cục QLTT tiếp tục bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn với những đồng chí có chuyên môn cao, được công đoàn viên tín nhiệm để tiếp tục thực hiện các chỉ đạo, nghị quyết cũng như các kỳ vọng của Ban lãnh đạo Tổng cục. Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam cũng mong muốn, Ban Chấp hành mới luôn gắn bó với công đoàn viên trong mọi hoạt động, đồng hành và ủng hộ các hoạt động phong trào để Công đoàn thực sự là tổ chức đại diện chăm lo đời sống lợi ích chính đáng của người lao động.

Đại hội Công đoàn Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường nhiệm kỳ 2023 - 2028
Ban Lãnh đạo Tổng cục bỏ phiếu bầu ra BCH Công đoàn Cơ quan Tổng cục QLTT nhiệm kỳ 2023-2028

Kết thúc chương trình, Đại hội đã nhất trí thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2023 - 2028, trong đó nhấn mạnh mọi chủ trương, phong trào của BCH Công đoàn cấp trên phát động được cụ thể hóa và tổ chức thực hiện hiệu quả, phù hợp với điều kiện tại Tổng cục; Phấn đấu hàng năm Công đoàn cơ quan được đánh giá, xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; được Công đoàn Bộ Công Thương, Công đoàn ngành Công Thương và Tổng Liên đoàn tặng Bằng khen và Cờ thi đua xuất sắc toàn diện trong các phong trào thi đua; Phấn đấu 100% số Tổ công đoàn và đoàn viên công đoàn được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ; tỷ lệ 15% đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu đoàn viên xuất sắc; Phấn đấu hàng năm giới thiệu 3-4 đoàn viên ưu tú cho Đảng bồi dưỡng, kết nạp; Phối hợp chặt chẽ với chính quyền thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động thực hiện chính sách, pháp luật của nhà nước đối với 100% công đoàn viên. Phấn đấu không có đoàn viên vi phạm kỷ luật lao động, vi phạm pháp luật, quy định của nhà nước, không tham gia vào các tệ nạn xã hội ; Tổ chức vận động 100% đoàn viên và người lao động trong cơ quan tích cực thực hiện thi đua yêu nước, thực hiện nghĩa vụ của công chức, người lao động tham gia quản lý cơ quan, cải tiến lề lối làm việc nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác; thực hiện hiệu quả Quy chế phối hợp hoạt động giữa Ban Lãnh đạo Tổng cục với BCH Công đoàn Cơ quan Tổng cục; phối hợp với chính quyền, đơn vị chuyên môn thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Đại hội Công đoàn Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường nhiệm kỳ 2023 - 2028
Chủ tịch Công đoàn Công Thương và Tổng Cục trưởng Tổng cục QLTT Trần Hữu Linh tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường nhiệm kỳ 2023-2028

Đại hội đã dân chủ, sáng suốt bầu ra BCH Công đoàn Cơ quan Tổng cục nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 07 đồng chí và bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn Bộ Công Thương, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 09 đồng chí là đại biểu chính thức.

Đại hội cũng kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đoàn kết, năng động, sáng tạo, vượt khó khăn quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn Cơ quan Tổng cục nhiệm kỳ 2023 - 2028, góp phần xây dựng Tổng cục và đơn vị phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Tổng cục Quản lý thị trường: Trao quà hỗ trợ học sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh

Tổng cục Quản lý thị trường: Trao quà hỗ trợ học sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh

Nằm trong chuỗi chương trình “an sinh xã hội”, sáng ngày 26/5/2023 đoàn công tác của Tổng cục Quản lý thị trường do Tổng Cục Trưởng Trần Hữu Linh làm trưởng đoàn phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh và UBND huyện Cẩm xuyên trao quà cho học sinh, gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cẩm Duệ và trường THCS Đại Thành, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.
Đại hội Công đoàn Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội Công đoàn Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chiều ngày 18/5, tại trụ sở, Tổng cục Quản lý thị trường đã tổ chức Đại hội Công đoàn Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội có sự tham dự của gần 120 công đoàn viên theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không bảo kê, bao che, tiếp tay cho các đối tượng buôn lậu

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không bảo kê, bao che, tiếp tay cho các đối tượng buôn lậu

Quý I/2023, tình hình kinh tế, xã hội tuy đã phục hồi nhưng vẫn còn nhiều khó khăn. Trong bối cảnh đó, buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả vẫn diễn biến phức tạp với những thủ đoạn mới ngày càng tinh vi.
Tập huấn phân biệt hàng thật - hàng giả các nhãn hiệu thuộc Tập đoàn P&G

Tập huấn phân biệt hàng thật - hàng giả các nhãn hiệu thuộc Tập đoàn P&G

Sáng 8/5, tại Hà Nội, Tổng cục Quản lý thị trường phối hợp với Tập đoàn P&G tổ chức chương trình Tập huấn phân biệt hàng thật - hàng giả các nhãn hiệu thuộc Tập đoàn P&G cho công chức thuộc Cục Nghiệp vụ Quản lý thị trường và 13 Cục QLTT các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.
Tổng cục Quản lý thị trường phối hợp với SCHOTT AG nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống hàng giả

Tổng cục Quản lý thị trường phối hợp với SCHOTT AG nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống hàng giả

Nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác trong công tác đấu tranh, phòng chống hàng giả và vi phạm sở hữu trí tuệ đối với các thương hiệu của SCHOTT AG tại Việt Nam, ngày 25/4/2023, tại trụ sở cơ quan, Tổng cục Quản lý thị trường đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với SCHOTT AG - Tập đoàn Thủy tinh chuyên dụng đến từ Đức.
Hội nghị triển khai các Quyết định của Bộ trưởng Công Thương về công tác cán bộ tại Tổng cục Quản lý thị trường

Hội nghị triển khai các Quyết định của Bộ trưởng Công Thương về công tác cán bộ tại Tổng cục Quản lý thị trường

Ngày 20/4/2023, tại trụ sở Cơ quan Tổng cục đã diễn ra Hội nghị triển khai các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương về công tác cán bộ tại Tổng cục Quản lý thị trường.
Lực lượng QLTT góp thêm 41.300ml máu vào quỹ máu quốc gia

Lực lượng QLTT góp thêm 41.300ml máu vào quỹ máu quốc gia

Sáng 20/4, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Hiến máu hôm nay - Sức khỏe ngày mai”. Đây là năm thứ 4 liên tiếp, Tổng cục, Đoàn Thanh niên Tổng cục tổ chức phong trào thiện nguyện ý nghĩa này.
Lãnh đạo Tổng cục QLTT làm việc với Đại sứ quán Italia về bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ

Lãnh đạo Tổng cục QLTT làm việc với Đại sứ quán Italia về bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ

Chiều 19/4, tại trụ sở, Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh và đại diện một số đơn vị thuộc Tổng cục đã có buổi tiếp và làm việc với Đại sứ quán Italia và Tập đoàn Luxottica về bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ các nhãn hiệu của Luxottica tại thị trường Việt Nam.
Xem thêm

Đọc nhiều / Mới nhận

Sửa đổi, bổ sung chi phí lập nhiệm vụ, dự án bảo vệ môi trường

Sửa đổi, bổ sung chi phí lập nhiệm vụ, dự án bảo vệ môi trường

Giá xăng dầu tăng nhẹ trong kỳ điều hành ngày 1/6/2023

Giá xăng dầu tăng nhẹ trong kỳ điều hành ngày 1/6/2023

Đài Loan gia hạn cắt giảm thuế đối với một số nhóm hàng hóa nhập khẩu

Đài Loan gia hạn cắt giảm thuế đối với một số nhóm hàng hóa nhập khẩu

Vải tươi chín sớm của Đài Loan bắt đầu được cung ứng ra thị trường

Vải tươi chín sớm của Đài Loan bắt đầu được cung ứng ra thị trường

Cấp bách triển khai các biện pháp cấp bách giảm ùn ứ và thúc đẩy xuất khẩu nông sản tại cửa khẩu

Cấp bách triển khai các biện pháp cấp bách giảm ùn ứ và thúc đẩy xuất khẩu nông sản tại cửa khẩu

Các giải pháp giảm áp lực tiêu thụ vải và nhãn

Các giải pháp giảm áp lực tiêu thụ vải và nhãn

Các bạn nhỏ thích thú trải nghiệm Tuần lễ nhận diện sách và đồ chơi thật-giả

Các bạn nhỏ thích thú trải nghiệm Tuần lễ nhận diện sách và đồ chơi thật-giả

Giá dầu thô WTI tăng 0,51% lên 73,04 USD/thùng; Thép giảm lần thứ 8

Giá dầu thô WTI tăng 0,51% lên 73,04 USD/thùng; Thép giảm lần thứ 8

Tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy tiến độ 2 dự án nhiệt điện khí Ô Môn 3, Ô Môn 4

Tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy tiến độ 2 dự án nhiệt điện khí Ô Môn 3, Ô Môn 4

5 tháng, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tăng 12,6%

5 tháng, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tăng 12,6%

Việt Nam xuất siêu 9,8 tỷ USD trong 5 tháng đầu năm

Việt Nam xuất siêu 9,8 tỷ USD trong 5 tháng đầu năm

Sản xuất công nghiệp khởi sắc trong tháng 5/2023

Sản xuất công nghiệp khởi sắc trong tháng 5/2023

Công khai thông tin về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp

Công khai thông tin về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trong tình hình mới

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trong tình hình mới

Giá dầu phục hồi tuần thứ 2 liên tiếp, thị trường kim loại đỏ lửa

Giá dầu phục hồi tuần thứ 2 liên tiếp, thị trường kim loại đỏ lửa