Malaysia nghiên cứu, khảo sát sản phẩm du lịch mới tại Quảng Ninh
Công ty du lịch Thắng Lợi - Victoria Tourism vừa phối hợp với Sở Du lịch, UBND TP Hạ Long và Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức buổi gặp mặt với Hiệp hội Du lịch MCTA Malaysia cùng 25 doanh nghiệp lữ hành tiêu biểu đến từ Malaysia.
Theo bà Nguyễn Huyền Anh, Phó Giám đốc phụ trách Sở Du lịch, đã giới thiệu, cung cấp các thông tin về tài nguyên, tiềm năng và thế mạnh của tỉnh Quảnh Ninh, các sản phẩm du lịch, những chủ trương, định hướng và cơ chế chính sách của tỉnh Quảng Ninh cho việc phát triển các sản phẩm du lịch mới. Đồng thời khẳng định, ngành Du lịch Quảng Ninh đánh giá đây không chỉ là sự kiện du lịch quan trọng để củng cố và phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp du lịch Quảng Ninh và Hiệp hội Du lịch MCTA Malaysia, mà còn là bước tiến quan trọng trong việc mở rộng sự hợp tác quốc tế giữa du lịch Quảng Ninh với một tổ chức du lịch hàng đầu, uy tín của Malaysia với hơn 35 năm thành lập và hoạt động.
Hiệp hội Du lịch MCTA Malaysia cũng đánh giá cao tiềm năng và khả năng kết nối tour tuyến của du lịch Quảng Ninh, nhất là khi hệ thống hạ tầng giao thông, cơ sở lưu trú, các sản phẩm du lịch, dịch vụ được đầu tư đồng bộ. Thông qua chuyến khảo sát đã giúp các doanh nghiệp lữ hành của Malaysia tìm hiểu, khám phá tiềm năng du lịch, vẻ đẹp cảnh quan, văn hóa, con người Quảng Ninh.
Hiệp hội Du lịch MCTA Malaysia cùng 25 doanh nghiệp lữ hành tiêu biểu đến từ Malaysia tham quan đảo Ti Tốp. Ảnh do đơn vị cung cấp
Nhằm cụ thể hóa những mục tiêu, nội dung hợp tác cũng như kế hoạch phát triển tương lai, Công ty du lịch Thắng Lợi - Victoria Tourism và Hiệp hội Du lịch MCTA Malaysia đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về quảng bá, xúc tiến du lịch và bán các sản phẩm mới của Quảng Ninh và Việt Nam.
Theo kế hoạch, từ ngày 16-21/01/2024, Công ty du lịch Thắng Lợi - Victoria Tourism sẽ phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch MCTA của Malaysia tổ chức chương trình famtrip cho đoàn doanh nghiệp du lịch lữ hành Malaysia sang nghiên cứu, tìm hiểu, khảo sát, đánh giá hạ tầng cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ, các tổ hợp sản phẩm du lịch tại Quảng Ninh. Đoàn sẽ tìm hiểu, nghiên cứu về các sản phẩm du lịch biển đảo, du lịch trên vịnh Bái Tử Long, du lịch văn hóa, tâm linh, du lịch cộng đồng và du lịch biên giới của tỉnh Quảng Ninh.
Kết quả chuyến khảo sát là cơ sở để các doanh nghiệp lữ hành xây dựng, cập nhật các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới vào các chương trình tour phù hợp với nhu cầu và xu hướng sau dịch của thị trường Malaysia, từ đó thu hút thêm nguồn khách từ thị trường này đến tỉnh Quảng Ninh trong thời gian tới.
Có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Tin khác

Thị trường trong nước tiếp tục là bệ đỡ quan trọng giúp duy trì tăng trưởng kinh tế và ổn định sản xuất

Bảo đảm bộ máy nhà nước đi vào hoạt động thông suốt, không bị gián đoạn sau khi thực hiện sắp xếp

Phá đường dây mua bán thông tin ngân hàng, rửa tiền nghìn tỷ cho người nước ngoài

Đắk Lắk: Bắt 2 vụ sản xuất, buôn bán cà phê bột giả

Đến ngày 30/6, tất cả lãnh đạo, cán bộ, công chức phải xử lý hồ sơ công việc trên môi trường mạng

Bế mạc Kỳ họp bất thường lần thứ 9 của Quốc hội khóa XV

Thông qua 2 Nghị quyết về cơ cấu tổ chức của Chính phủ và cơ cấu số lượng thành viên Chính phủ

Sáng nay (19/2): Bế mạc Kỳ họp bất thường lần thứ 9 của Quốc hội
Đọc nhiều / Mới nhận

Nhận diện các loại ma tuý mới, ma tuý núp bóng bánh kẹo, thực phẩm chức năng

Cảnh báo khẩn cấp tình trạng giả mạo khách sạn, homestay lừa chiếm đoạt tiền đặt phòng nghỉ

Bắc Kạn phát hiện, thu giữ hơn 2,4 tấn xúc xích không rõ nguồn gốc xuất xứ

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên báo cáo trước Quốc hội 10 cơ chế, chính sách đặc thù đầu tư xây dựng Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận

Thông tin về vụ việc xảy ra cháy tại Trạm biến áp 500kV Long Thành (Đồng Nai)

Sản xuất công nghiệp tiếp tục là động lực tăng trưởng kinh tế năm 2025
