Sáng kiến giảm tỷ lệ hàng dệt may bị đốt hoặc chôn lấp từ Thụy Điển
Hỗn hợp bột giấy trên được rửa sạch, tẩy trắng và loại bỏ nước, sau đó được đục lỗ thành các tấm bột giấy của OnceMore®. Các tấm bột giấy này được đóng kiện để vận chuyển đến nhà máy sản xuất sợi.
Dự kiến trong mùa thu tới, hãng thời trang Filippa K sẽ ra mắt bộ sưu tập đầu tiên dựa trên sản phẩm từ sáng kiến OnceMore® trong bộ sưu tập xuân hè 2024 của mình.
![]() |
| (Ảnh minh họa) |
Hiện nay, mỗi năm Södra xử lý tuần hoàn khoảng 2000 tấn hàng dệt và đang lên kế hoạch cho giai đoạn mở rộng quy mô sản xuất tiếp theo. Việc một nhà sản xuất lớn như Södra thực hiện bước đi tuần hoàn trong dệt may là rất quan trọng trong ngành dệt may Thuỵ Điển, chỉ ra con đường phía trước và truyền cảm hứng cho các công ty dệt may khác tiến hành tái chế và tuần hoàn hơn các sản phẩm dệt may.
Có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Tin khác
Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân lên đường thăm chính thức Malaysia
Thủ tướng Phạm Minh Chính lên đường dự Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Brazil và thăm chính thức Cộng hòa Dominica
Lỗ hổng RCE trên Microsoft Sharepoint bị khai thác để xâm nhập vào hệ thống mạng của doanh nghiệp
Nhóm APT Evasive Panda sử dụng bộ công cụ CloudScout để đánh cắp cookie phiên đăng nhập từ các dịch vụ đám mây
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ gửi điện chúc mừng ông Donald Trump
Ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tham gia đoàn Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm chính thức Qatar
UAE bắn 21 phát đại bác chào đón Thủ tướng Phạm Minh Chính
Đọc nhiều / Mới nhận
Nhận diện các loại ma tuý mới, ma tuý núp bóng bánh kẹo, thực phẩm chức năng
Cảnh báo khẩn cấp tình trạng giả mạo khách sạn, homestay lừa chiếm đoạt tiền đặt phòng nghỉ
Bắc Kạn phát hiện, thu giữ hơn 2,4 tấn xúc xích không rõ nguồn gốc xuất xứ
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên báo cáo trước Quốc hội 10 cơ chế, chính sách đặc thù đầu tư xây dựng Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận
Thông tin về vụ việc xảy ra cháy tại Trạm biến áp 500kV Long Thành (Đồng Nai)
Sản xuất công nghiệp tiếp tục là động lực tăng trưởng kinh tế năm 2025
