Phát huy trí tuệ, sáng tạo và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ Bộ Công Thương

Chiều 14/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Công Thương lần thứ IV nhiệm kỳ 2022-2027 đã chính thức được diễn ra. Đại hội kéo dài trong 2 ngày 14 và 15/8/2022.
Khởi động Giải Bóng đá nam thanh niên Tổng cục QLTT - DMS League 2022 Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương: Thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự kỹ lưỡng, chặt chẽ, đảm bảo đúng quy định Khi ba màu áo xanh hòa cùng miền ký ức Chi đoàn thanh niên Cục QLTT Sơn La phối hợp tổ chức các hoạt động tri ân 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ Thanh niên sẽ là lực lượng nòng cốt chuyển đổi số Thanh niên Quản lý thị trường: Xông pha, chủ động, không ngại khó, ngại khổ

Với khẩu hiệu tinh thần “Bản lĩnh - Tiên Phong - Đoàn Kết - Phát triển”, Đại hội là diễn đàn chính trị để tuổi trẻ Bộ Công Thương tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022; đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2027.

Gắn công tác đoàn với nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn

Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương khóa III trình bày tại Đại hội cho biết, trong nhiệm kỳ 2017-2022, được sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, lãnh đạo Bộ, sự quan tâm của Ban Thường vụ Đoàn Khối, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương đã chỉ đạo và triển khai các nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên có điểm nhấn và chiều sâu; nội dung và hình thức hoạt động không chỉ được nâng lên về tần suất, về số lượng; điểm nhấn lớn nhất chính là “chất lượng, phương thức, cách làm, tính bền vững, thiết thực và hiệu quả” trong các hoạt động đã được nâng lên một bước.

Không những vậy, công tác giáo dục được quan tâm, chỉ đạo, góp phần tác động đến tư tưởng, tình cảm, động viên được đoàn viên, thanh niên hăng say lao động, sáng tạo, phục vụ xây dựng cơ quan vững mạnh. Việc huy động sức mạnh từ các tổ chức đoàn thể trong Bộ, các nguồn lực xã hội và phối hợp với các đơn vị, tổ chức, cá nhân cùng tham gia vào các hoạt động của Đoàn Thanh niên được thực hiện hiệu quả; thu hút được nhiều nguồn lực, góp phần mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng hoạt động, vị trí và uy tín của Đoàn Thanh niên Bộ.

Phát huy trí tuệ, sáng tạo và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ Bộ Công Thương

Bên cạnh đó, công tác tổ chức xây dựng Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng được thực hiện thường xuyên, nghiêm túc. Công tác phát triển Đảng đã được thực hiện tốt, vượt chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết Đại hội lần thứ III. Việc phối hợp, tổ chức hoạt động với tổ chức đoàn thể, các đơn vị khác trong Bộ gắn kết chặt chẽ hơn.

Cũng theo Báo cáo, rất nhiều hoạt động đoàn và phong trào thanh niên của Bộ gắn sát với nhiệm vụ chính trị và chuyên môn của các đơn vị như: Hưởng ứng “Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, “Sự kiện Giờ trái đất”, hoạt động phổ biến các Hiệp định thương mại tự do FTA mà Việt Nam đã tham gia và ký kết đến cộng đồng doanh nghiệp.

Đáng chú, Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương khóa III nhấn mạnh, phong trào thanh niên tình nguyện được Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương coi là nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ vừa qua. Các hoạt động tình nguyện được triển khai theo hướng thiết thực, có nhiều đổi mới; tính liên kết trong các hoạt động tình nguyện không ngừng tăng; đa dạng về hình thức và phong phú về nội dung và thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên Bộ tích cực hưởng ứng, tham gia, ngày càng đi vào chiều sâu và thực sự là môi trường rèn luyện của tuổi trẻ. Đây cũng là một trong những điểm sáng của Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương trong nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Từ năm 2017 đến nay, Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương đã chủ trì, phối hợp với các đơn vị triển khai xây dựng 19 công trình thanh niên và hơn 50 phần việc thanh niên; tổ chức nhiều đợt tình nguyện sâu rộng với các hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc, tặng bộ dụng cụ y tế; thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng; trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tặng quà cho các em thiếu nhi dân tộc thiểu số vùng sâu vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” với nhiều nghiên cứu khoa học tiếp tục được đẩy mạnh. Trong nhiệm kỳ, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ tích cực tuyên truyền, phổ biến việc đoàn viên, thanh niên đẩy mạnh tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học trong đơn vị. Nhiều đoàn viên, thanh niên được phân công tham gia các đề tài, đề án cấp Bộ và cấp Nhà nước.

Phát huy trí tuệ, sáng tạo và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ Bộ Công Thương
Đoàn Chủ tịch Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Bộ Công Thương nhiệm kỳ 2017-2022

Ngoài ra, trong nhiệm kỳ, công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng được duy trì thường xuyên. Vào dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Tết Trung thu, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ đều chủ động tổ chức tặng quà cho các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, tổ chức tuyên dương, kịp thời động viên các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập. Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn, tạo không khí gắn bó, học hỏi và phấn đấu cho con cán bộ trong cơ quan.

Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên Bộ và các cơ sở đoàn trực thuộc cũng rất chủ động, tích cực phối hợp với các đơn vị tổ chức nhiều hoạt động từ thiện, tình nguyện thiết thực, ý nghĩa dành cho thiếu niên, nhi đồng tại các vùng khó khăn trên toàn quốc.

Đoàn Thanh niên Bộ cũng chú trọng thực hiện tốt công tác phát triển đảng trong đoàn viên, thanh niên, thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các Đảng ủy, Chi ủy cơ sở trong quá trình giới thiệu đoàn viên ưu tú tham gia học bồi dưỡng nhận thức về Đảng, giới thiệu đoàn viên ưu tú để xem xét kết nạp, chuyển Đảng chính thức... qua đó góp phần nâng cao chất lượng công tác phát triển Đảng trong Bộ. Tính từ đầu nhiệm kỳ đến nay, đã có gần 100 đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng; 75 đảng viên dự bị được chuyển đảng chính thức.

Tính đến nay, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Công Thương (tổ chức đoàn tương đương cấp Huyện, trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan Trung ương) gồm có 36 cơ sở đoàn trực thuộc với tổng số 905 đoàn viên. Từ năm 2017 đến nay, đã có hơn 400 đoàn viên trưởng thành đoàn; đồng thời bổ sung mới hơn 200 đoàn viên là các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trẻ được tuyển dụng.

Phát huy trí tuệ, sáng tạo và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ Bộ Công Thương

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phan Văn Bản, Vụ trưởng - Phó bí thư Thường trực đảng uỷ Bộ Công Thương cho biết, trong những năm qua, phát huy truyền thống tốt đẹp, với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu, Đoàn Thanh niên Bộ đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban cán sự đảng, Đảng ủy Bộ, Lãnh đạo Bộ; các mục tiêu, nhiệm vụ, định hướng của Trung ương Đoàn và Đoàn Khối các cơ quan Trung ương xung kích tình nguyện, sáng tạo, nỗ lực triển khai thực hiện có hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên với nhiều phòng trào, hoạt động thiết thực, có ý nghĩa và đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Bộ, của ngành Công Thương và công tác xây dựng đảng của Đảng bộ Bộ Công Thương.

"Với những thành tích đã đạt được, Đoàn Thanh niên Bộ vinh dự được Ban Bí thư Trung ương đoàn, Ban Thường vụ Đoàn khối tặng nhiều bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên" - đồng chí Phan Văn Bản nói, đồng thời đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của phong trào thanh niên và hoạt động của Đoàn Thanh niên Bộ trong nhiệm kỳ vừa qua,

Phát huy trí tuệ, sáng tạo và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ Bộ Công Thương
Đồng chí Phan Văn Bản đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của phong trào thanh niên và hoạt động của Đoàn Thanh niên Bộ trong nhiệm kỳ vừa qua

Trước bối cảnh, tình hình thế giới và trong nước tiếp tục có nhiều biến động, có cả thuận lợi, thời cơ và khó khăn, thách thức đan xen, đặt ra nhiều vấn đề mới, yêu cầu mới cao hơn, nặng nề, phức tạp hơn đối với phát triển kinh tế - xã hội, hội nhập kinh tế quốc tế trong thời kỳ hậu COVID-19 và đặt ra nhiều thách thức đối với một Bộ quản lý đa ngành, đa lĩnh vực như Bộ Công Thương.

Đặc biệt, năm 2022 và các năm tiếp theo, toàn Đảng và hệ thống chính trị ra sức thực hiện các mục tiêu của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp. Với niềm tin sâu sắc, Đảng ủy Bộ mong muốn Đoàn Thanh niên Bộ không ngừng sáng tạo, đổi mới và nỗ lực phấn đấu, nâng cao chất lượng tổ chức, phương thức và hiệu quả hoạt động, phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo, tăng cường kết nối các tổ chức đoàn trong và ngoài Bộ.

Song song đó, tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên, thanh niên; Hai là, chăm lo củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn thực sự vững mạnh cả về tư tưởng, chính trị, tổ chức và hành động; Ba là, đổi mới và nâng cao hiệu quả, tính thực tiễn, thiết thực, hiệu quả của các phong trào, chương trình hành động của Đoàn. Bốn là, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng Bộ Công Thương; tổ chức các diễn đàn, hội thảo, đối thoại để đoàn viên, thanh niên đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết với Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ.

"Một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng của Đại hội lần này, ngay trong phiên thứ nhất này, là bầu ra Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công Thương khoá mới. Tôi đề nghị các đại biểu Đại hội nêu cao tinh thần trách nhiệm để lựa chọn những đồng chí tiêu biểu, có bản lĩnh chính trị, có phẩm chất đạo đức, có năng lực công tác, có uy tín cao trong thanh niên, bầu vào Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công Thương khoá IV, nhiệm kỳ 2022-2027" - đồng chí Phan Văn Bản nhấn mạnh.

Thay mặt Đảng uỷ Bộ Công Thương, đồng chí Phan Văn Bản tin tưởng và kỳ vọng sau Đại hội này, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Bộ sẽ có bước phát triển mới, mạnh mẽ hơn nữa, sáng tạo hơn nữa, xứng đáng là đội dự bị tin cậy, đội quân xung kích, thế hệ cán bộ tương lai của Bộ Công Thương, của các cấp ủy của đảng bộ Bộ Công Thương tiếp tục đóng góp xứng đáng trong sự nghiệp phát triển của ngành Công Thương.

Phát huy trí tuệ, sáng tạo và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ Bộ Công Thương
Các đại biểu tham dự Đại hội
Phát huy trí tuệ, sáng tạo và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ Bộ Công Thương
Phát huy trí tuệ, sáng tạo và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ Bộ Công Thương
Đại hội bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công Thương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Công Thương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 được diễn ra trong thời điểm tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Đây cũng là thời điểm các cấp ủy, tổ chức Đảng đang tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, thực hiện Kết luận Hội nghị Trung ương 4 (khóa XIII) về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

Theo đó, trong nhiệm kỳ 2022-2027, Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương đã đề ra các mục tiêu và phương hướng nhiệm vụ cụ thể như tiếp tục bồi dưỡng thế hệ trẻ có lý tưởng cách mạng; Xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh về tư tưởng, chính trị, tổ chức và hành động, thực sự là đội dự bị tin cậy của Đảng; Phát huy mạnh mẽ vai trò tiên phong, xung kích, sáng tạo của thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là trong hội nhập quốc tế, chuyển đổi số quốc gia…

Phát huy trí tuệ, sáng tạo và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ Bộ Công Thương
Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, các đại biểu đã thống nhất bầu 17 đồng chí ưu tú vào Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Công Thương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Với tinh thần tiên phong, xung kích của tuổi trẻ, sự đổi mới trong cách thức tổ chức các hoạt động phong trào, trên cơ sở kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Công Thương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 kêu gọi toàn thể các đồng chí đoàn viên, thanh niên Bộ Công Thương đoàn kết, thi đua học tập, lao động sáng tạo, rèn luyện về mọi mặt nỗ lực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Bộ Công Thương khóa III, Nghị quyết Đại hội Đoàn Khối các cơ quan Trung ương lần thứ IV và các nhiệm vụ được giao.

Tại Đại hội, với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, các đại biểu đã thống nhất bầu 17 đồng chí ưu tú vào Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Công Thương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Cụ thể hóa biên bản hợp tác Việt Nam - Trung Quốc trong chống hàng giả, bảo vệ người tiêu dùng

Cụ thể hóa biên bản hợp tác Việt Nam - Trung Quốc trong chống hàng giả, bảo vệ người tiêu dùng

Ngày 19/9, lãnh đạo Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) đã có buổi hội đàm với Tổng cục Quản lý Giám sát thị trường Nhà nước Trung Quốc nhằm cụ thể hóa các nội dung trong Bản ghi nhớ đã được ký kết vào ngày 26/6 giữa Bộ trưởng Bộ Công Thương và Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý Giám sát thị trường Nhà nước Trung Quốc dưới sự chứng kiến của Thủ tướng hai nước.
Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Cục QLTT tỉnh Hưng Yên và Chi nhánh Viettel Post Hưng Yên

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Cục QLTT tỉnh Hưng Yên và Chi nhánh Viettel Post Hưng Yên

Sau lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng cục Quản lý thị trường với Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel post), ngày 19/9/2023 Cục Quản lý thị trường tỉnh Hưng Yên đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác với Chi nhánh bưu chính Viettel Hưng Yên.
Đội bóng Tổng cục QLTT sắp đá giao hữu với Đội bóng các tuyển thủ Quốc gia Việt Nam

Đội bóng Tổng cục QLTT sắp đá giao hữu với Đội bóng các tuyển thủ Quốc gia Việt Nam

Nhân dịp 05 năm thành lập Tổng cục Quản lý thị trường (12/10/2018 -12/10/2023), Đội bóng Tổng cục Quản lý thị trường sẽ có chương trình giao hữu bóng đá với Đội bóng các tuyển thủ Quốc gia Việt Nam tại Sân vận động VFF (Hà Nội).
Thủ tướng yêu cầu hoàn thành tổng kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy tại các chung cư trước 15/11/2023

Thủ tướng yêu cầu hoàn thành tổng kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy tại các chung cư trước 15/11/2023

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 825/CĐ-TTg ngày 15/9/2023 triển khai thực hiện chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về việc tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy.
Tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm đối với trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy

Tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm đối với trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy

Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường Nguyễn Thanh Bình vừa ký ban hành công văn gửi Cục Quản lý thị trường các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm đối với các mặt hàng thuộc trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy trên thị trường.
Hà Nội: Tiêu hủy lô hàng hóa vi phạm trị giá gần 2 tỷ đồng

Hà Nội: Tiêu hủy lô hàng hóa vi phạm trị giá gần 2 tỷ đồng

Ngày 14/9, Cục QLTT TP. Hà Nội phối hợp các cơ quan chức năng liên quan, tiến hành tiêu hủy lô hàng hóa vi phạm các loại, bị lực lượng chức năng thành phố thu giữ thời gian qua.
Kiên Giang: Thu nộp ngân sách nhà nước 270 triệu đồng từ bán lô hàng vi phạm bị tịch thu

Kiên Giang: Thu nộp ngân sách nhà nước 270 triệu đồng từ bán lô hàng vi phạm bị tịch thu

Đội QLTT số 3 tham gia bán đấu giá lô dao xuất xứ Thái Lan có giá trị 253.300.000 đồng và lô nước tăng lực xuất xứ Thái Lan có giá trị 16.700.000 đồng. Tổng số tiền thu nộp ngân sách 270.000.000 đồng.
Lãnh đạo Tổng cục QLTT làm việc với Cục QLTT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Lãnh đạo Tổng cục QLTT làm việc với Cục QLTT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Chiều ngày 13/9/2023, tại Cục QLTT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Đoàn công tác Tổng cục QLTT do đồng chí Nguyễn Thành Nam - Phó Tổng cục trưởng làm Trưởng đoàn đã đến làm việc với Cục QLTT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Cùng dự có đồng chí Trần Văn Dũng - Phó Cục trưởng Cục Nghiệp vụ - Tổng cục QLTT, đồng chí Lê Quang Hải - Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, các đồng chí phó Cục trưởng, lãnh đạo các Phòng chuyên môn, các Đội Quản lý thị trường trực thuộc.
Xem thêm

Đọc nhiều / Mới nhận

Ngày Lễ Thất Tịch ăn gì, làm gì để gặp may mắn

Ngày Lễ Thất Tịch ăn gì, làm gì để gặp may mắn

Thời điểm đẹp nhất để cúng Rằm tháng Bảy năm nay

Thời điểm đẹp nhất để cúng Rằm tháng Bảy năm nay

Quảng Ninh thuộc TOP 3 địa phương có doanh thu du lịch từ 10.000 tỷ đồng trở lên

Quảng Ninh thuộc TOP 3 địa phương có doanh thu du lịch từ 10.000 tỷ đồng trở lên

Tăng cường điều kiện hoạt động cho cơ quan báo chí trực thuộc

Tăng cường điều kiện hoạt động cho cơ quan báo chí trực thuộc

150 doanh nghiệp Việt Nam - Israel kết nối giao thương trong lĩnh vực công-nông nghiệp, năng lượng

150 doanh nghiệp Việt Nam - Israel kết nối giao thương trong lĩnh vực công-nông nghiệp, năng lượng

Việt Nam - đối tác quan trọng của Isarel tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Việt Nam - đối tác quan trọng của Isarel tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Đài Loan: Xuất khẩu hàng hóa và dịch vụ trong Quý II giảm 6,58% so với cùng kỳ

Đài Loan: Xuất khẩu hàng hóa và dịch vụ trong Quý II giảm 6,58% so với cùng kỳ

Petrolimex được vinh danh Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2023

Petrolimex được vinh danh Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2023

Giá hàng hoá nguyên liệu tiếp tục giảm mạnh

Giá hàng hoá nguyên liệu tiếp tục giảm mạnh

Tăng cường thanh, kiểm tra các cơ sở sản xuất bánh trung thu

Tăng cường thanh, kiểm tra các cơ sở sản xuất bánh trung thu

Bộ trưởng Công Thương: Hàng nông sản Việt Nam đã xuất khẩu vào 200/224 nước và vùng lãnh thổ

Bộ trưởng Công Thương: Hàng nông sản Việt Nam đã xuất khẩu vào 200/224 nước và vùng lãnh thổ

Chuyển Cơ quan Cảnh sát điều tra vụ việc buôn bán đồng hồ đeo tay giả mạo nhãn hiệu

Chuyển Cơ quan Cảnh sát điều tra vụ việc buôn bán đồng hồ đeo tay giả mạo nhãn hiệu

Hoa Kỳ mở cửa thị trường với quả dừa sọ Việt Nam

Hoa Kỳ mở cửa thị trường với quả dừa sọ Việt Nam

Xử lý dứt điểm tình trạng ô nhiễm môi trường đối với hệ thống công trình thủy lợi Bắc Hưng Hải

Xử lý dứt điểm tình trạng ô nhiễm môi trường đối với hệ thống công trình thủy lợi Bắc Hưng Hải

Xử phạt trên 300 triệu đồng doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu vi phạm về chất lượng

Xử phạt trên 300 triệu đồng doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu vi phạm về chất lượng