PV GAS đồng hành cùng cộng đồng vì cuộc sống bình yên

Trong Quý I/2023, các đơn vị trực thuộc và thành viên của PV GAS đã tham gia nhiều chương trình ý nghĩa cùng cộng đồng, xã hội bảo vệ môi trường, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh/thành trong cả nước.
Công đoàn PV GAS tổ chức thành công Giải cờ tướng, cờ vua năm 2023 10 năm vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải: Dấu ấn tự hào của một công trình “tiên phong” Đoàn Thanh niên PV Gas với Chương trình “Nghĩa tình biên giới hải đảo” PV GAS và PTSC ký hợp đồng EPC Dự án Bồn chứa LPG Thị Vải

Tô xanh thêm cho những công trình Khí

PV GAS đồng hành cùng cộng đồng vì cuộc sống bình yên
PV GAS đồng hành cùng cộng đồng vì cuộc sống bình yên
Lãnh đạo và NLĐ Khí Cà Mau tham gia Chương trình trồng cây tại Nhà máy xử lý Khí Cà Mau

Chương trình trồng cây tại Nhà máy xử lý Khí Cà Mau (GPP) nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Đại hội Công đoàn Công ty Khí Cà Mau nhiệm kỳ 2023 – 2028, Chương trình “Thanh niên làm theo lời Bác” và hưởng ứng phong trào Trồng 1 tỷ cây “Vì một Việt Nam xanh” trong giai đoạn 2021-2025 của Thủ tướng Chính phủ.

Chương trình trồng cây có sự tham gia của BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên và các CBCNV Công ty. Hơn 100 cây xoài đã được trồng tại Nhà máy GPP, với mong muốn phủ thêm màu xanh lên công trình khí.

Với ý nghĩa “Trồng một cây xanh là gieo thêm một mầm sống cho Trái Đất, góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng hành tinh xanh”, Công đoàn KCM mong muốn góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi CBCNV trong việc trồng và bảo vệ cây xanh.

Ban nữ công Công đoàn KĐN với những chương trình nhân ái

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban nữ công Công đoàn PV GAS, Ban nữ công Công đoàn Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) đã tham gia chương trình “Tặng áo dài, trao gửi yêu thương, giữ gìn nét đẹp truyền thống”, quyên góp và ủng hộ hơn 90 bộ áo dài cho các cô giáo vùng sâu vùng xa.

Phong trào ủng hộ áo dài đã nhận được sự tham gia của đông đảo chị em nữ công KĐN. Những bộ áo dài đẹp đẽ được giặt ủi, phân loại theo từng kích thước, được các chị em gấp gọn, xếp ngăn nắp, đóng gói để chuyển đến các cô giáo vùng cao. Đây là một trong những món quà vô cùng ý nghĩa đối với các cô giáo trong hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

PV GAS đồng hành cùng cộng đồng vì cuộc sống bình yên
Ban nữ công Công đoàn KĐN tham gia chương trình “Tặng áo dài, trao gửi yêu thương, giữ gìn nét đẹp truyền thống”

Cũng nằm trong chương trình phối hợp vì cộng đồng, Ban nữ công Công đoàn PV GAS còn phối hợp với Ban nữ công Công đoàn KĐN tài trợ tổ chức chương trình Họp mặt, hái hoa dân chủ tại Trụ sở Văn phòng Hội người mù tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Buổi họp mặt đã ôn lại ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, tinh thần tự hào dân tộc của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Với phần giao lưu bốc thăm trả lời câu hỏi nhanh về chủ đề ngày Quốc tế Phụ nữ, buổi họp mặt đã trở nên vô cùng sôi động và ý nghĩa. Cũng tại buổi họp mặt, Ban nữ công Công đoàn PV GAS và KĐN đã trao quà tặng với tổng giá trị gần 20 triệu đồng cho 12 phụ nữ khó khăn của Hội người mù tỉnh.

PV GAS đồng hành cùng cộng đồng vì cuộc sống bình yên
Ban nữ công Công đoàn KĐN tài trợ chương trình họp mặt với Hội người mù tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Buổi họp mặt không chỉ nâng cao nhận thức của hội viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại mà còn tạo ra một sân chơi lành mạnh, thiết thực, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi góp phần giúp phụ nữ mù tự tin khẳng định tầm quan trọng của mình trong cuộc sống.

Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch tổ chức chương trình chăm sóc cây xanh

Mới đây, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch (XNNT) cũng vừa tổ chức chương trình chăm sóc cây xanh tại trạm phân phối khí thấp áp (LGDS) mở rộng tại Nhơn Trạch – Đồng Nai với mục đích cải tạo cảnh quan, môi trường làm việc.

Đoàn viên thanh niên cùng các CBNV XNNT đã tham gia dọn dẹp vệ sinh chung, chăm bón 60 cây xoài hiện hữu tại khuôn viên trạm LGDS mở rộng, trong mùa nắng nóng. Rất nhiều công việc tỉ mỉ được tập thể XNNT thực hiện cùng nhau, tạo nên một buổi lao động vui vẻ, ý nghĩa.

Chương trình đã tăng cường tình đoàn kết, sự giao lưu, chia sẻ và tạo nền nếp cho CBNV XNNT, cổ vũ tập thể XNNT phát huy tính tích cực, chủ động, có ý thức hơn nữa về việc bảo vệ cây xanh, tạo sự chuyển biến tích cực về giữ gìn môi trường “Xanh, Sạch, Đẹp” trong đơn vị.

CNG Việt Nam đồng hành trao yêu thương tại Huế

Quỹ Hoa Hòa Bình, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên – Huế, UBND huyện Phú Lộc, Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM vừa phối hợp tổ chức chương trình đồng hành trao yêu thương tại Thừa Thiên - Huế. Công ty CP CNG Việt Nam là nhà đồng tài trợ của chương trình này.

Chương trình nhân ái dành tặng bà con huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế có nhiều nội dung thiết thực: Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 700 người dân có hoàn cảnh khó khăn; Hỗ trợ 10 con bò giống cho người nghèo; Tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học; Hỗ trợ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình và lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế đã có mặt tại nhà Văn hóa trung tâm huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế để chứng kiến chương trình.

Đại diện các đơn vị tài trợ, ông Nguyễn Hữu Chương – Chủ tịch Công đoàn CNG Việt Nam chia sẻ niềm hân hoan khi được đồng hành cùng chương trình rất ý nghĩa này. Bằng tấm lòng chân thành nhất, ông Nguyễn Hữu Chương mong cuộc sống của bà con có hoàn cảnh khó khăn cùng con em sẽ tốt đẹp hơn.

CNG Việt Nam là đơn vị thành viên PV GAS, thuộc tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, chuyên phân phối khí thiên nhiên nén (CNG) và khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) trên khắp cả nước. Ban Lãnh đạo CNG Việt Nam luôn chủ trương, bên cạnh nhiệm vụ trọng tâm sản xuất kinh doanh, hoạt động xã hội, cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng luôn là sứ mệnh mà Công ty theo đuổi: “Lan tỏa nguồn năng lượng sạch, kiến tạo tương lai xanh, đem lại giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội”.

Ông Phan Công Mẫn, Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc đã thay mặt chính quyền và người dân địa phương, gửi lời cám ơn chương trình và nhà tài trợ: “Chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc; thể hiện trách nhiệm của đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo, những người thiếu may mắn trong xã hội. Đây sẽ là động lực lớn lao để bà con nhân dân vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

2 nội dung TikTok chưa chấp thuận triển khai theo kết luận thanh tra ?

2 nội dung TikTok chưa chấp thuận triển khai theo kết luận thanh tra ?

Tại buổi họp báo thường kỳ do Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức ngày 7/12, bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phó Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử đã thông tin về việc triển khai thực hiện các nội dung theo kết luận thanh tra của Bộ (tháng 9/2023) đối với nền tảng TikTok.
Công khai danh sách doanh nghiệp thẩm định giá bị đình chỉ hoạt động

Công khai danh sách doanh nghiệp thẩm định giá bị đình chỉ hoạt động

Bộ Tài chính đăng tải công khai trên trang Thông tin điện tử của Bộ Tài chính danh sách doanh nghiệp thẩm định giá bị đình chỉ hoạt động kinh doanh dịch vụ thẩm định giá, danh sách doanh nghiệp thẩm định giá đủ điều kiện tiếp tục hoạt động thẩm định giá sau khi bị đình chỉ.
Dành hơn 449 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Giáp Thìn 2024

Dành hơn 449 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Giáp Thìn 2024

Hằng năm, Chủ tịch nước đều có quà tặng cho người có công với cách mạng nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc. Năm 2024, nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn, Thủ tướng Chính phủ trình Chủ tịch nước tặng quà cho người có công với cách mạng.
Đoàn công tác Tổng công ty PTSC làm việc với các khách hàng, đối tác tại Trung Đông

Đoàn công tác Tổng công ty PTSC làm việc với các khách hàng, đối tác tại Trung Đông

Từ ngày 12/11 đến 17/11/2023, Tổng công ty PTSC cùng các Đơn vị thành viên đã có chuyến công tác đến Trung Đông để đẩy mạnh công tác marketing, kết nối với khách hàng, đối tác nhằm tìm kiếm các cơ hội cung cấp dịch vụ tại khu vực này.
PTSC - Doanh nghiệp vì cộng đồng

PTSC - Doanh nghiệp vì cộng đồng

Sáng ngày 15-11, tại khách sạn Rex – thành phố Hồ Chí Minh, Tổng công ty PTSC đã được vinh danh trong Lễ tôn vinh các doanh nghiệp tham gia Chương trình Saigon Times CSR 2023. Đây là chương trình do ấn bản online tiếng Anh The Saigon Times thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) tổ chức.
Nhà sản xuất của Apple rót thêm 330 triệu USD vào 'thủ phủ công nghiệp' Bắc Giang

Nhà sản xuất của Apple rót thêm 330 triệu USD vào 'thủ phủ công nghiệp' Bắc Giang

Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư điều chỉnh lần thứ 10 cho dự án thành lập Công ty TNHH Luxshare- ICT Việt Nam và mở rộng sản xuất tại Bắc Giang.
Google, Microsoft, Tiktok, Apple... nộp hơn 11.000 tỷ đồng tiền thuế

Google, Microsoft, Tiktok, Apple... nộp hơn 11.000 tỷ đồng tiền thuế

Tổng cục Thuế cho biết, tính đến hết tháng 10 có 74 nhà cung cấp nước ngoài như Facebook, Google, Microsoft, TikTok, Netfix, Apple… đã khai, nộp trực tiếp trên Cổng Thông tin điện tử dành cho nhà cung cấp nước ngoài với số tiền 11.498 tỷ đồng.
An toàn phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường tại các kho, cửa hàng xăng dầu

An toàn phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường tại các kho, cửa hàng xăng dầu

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) vừa tổ chức Hội thảo “Công nghệ thu hồi hơi và giải pháp an toàn phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường kho, cửa hàng xăng dầu” tại Hà Nội.
Xem thêm

Đọc nhiều / Mới nhận

Loại bỏ cơ chế xin cho để phòng, chống tham nhũng, phòng ngừa sai phạm

Loại bỏ cơ chế xin cho để phòng, chống tham nhũng, phòng ngừa sai phạm

Lưu ý hành khách bảo quản hành lý xách tay trên máy bay

Lưu ý hành khách bảo quản hành lý xách tay trên máy bay

Mức phạt vi phạm giao thông cho người đi bộ năm 2024

Mức phạt vi phạm giao thông cho người đi bộ năm 2024

Tái diễn tình trạng mạo danh cơ quan công an, luật sư... lấy lại tiền bị lừa

Tái diễn tình trạng mạo danh cơ quan công an, luật sư... lấy lại tiền bị lừa

Lưu ý an toàn điện trong bếp

Lưu ý an toàn điện trong bếp

Những lời chúc hay, ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Những lời chúc hay, ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Cấm xuất cảnh với chủ shop bán hàng online nợ thuế

Cấm xuất cảnh với chủ shop bán hàng online nợ thuế

Việt Nam kêu gọi hướng tới sân chơi mở, bình đẳng hơn trong thương mại hàng nông sản

Việt Nam kêu gọi hướng tới sân chơi mở, bình đẳng hơn trong thương mại hàng nông sản

Nguồn gốc, ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nguồn gốc, ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Lễ hội Hoa Ban năm 2024 tại tỉnh Điện Biên sẽ có nhiều hoạt động đặc sắc

Lễ hội Hoa Ban năm 2024 tại tỉnh Điện Biên sẽ có nhiều hoạt động đặc sắc

Chủ tịch Quốc hội dự Lễ khởi động Tháng Thanh niên và Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn 2024

Chủ tịch Quốc hội dự Lễ khởi động Tháng Thanh niên và Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn 2024

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự Ngày hội sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự Ngày hội sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc

Hình thành chuỗi giá trị du lịch, liên kết du lịch quốc gia và toàn cầu

Hình thành chuỗi giá trị du lịch, liên kết du lịch quốc gia và toàn cầu

Tăng cường thanh tra, kiểm tra việc tuân thủ pháp luật về an toàn thông tin

Tăng cường thanh tra, kiểm tra việc tuân thủ pháp luật về an toàn thông tin

Người nước ngoài đăng ký tài khoản định danh điện tử tại Việt Nam thế nào

Người nước ngoài đăng ký tài khoản định danh điện tử tại Việt Nam thế nào