Cục QLTT Hà Nam: Gặp mặt, chia tay đồng chí Quyền Cục trưởng nghỉ chế độ

Sáng ngày 28/7/2022, Cục QLTT Hà Nam đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Đinh Văn Dương – Quyền Cục trưởng về nghỉ theo chế độ. Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

QLTT Quảng Ninh: Góp phần bình ổn, tạo sự phát triển lành mạnh của thị trường Lực lượng QLTT Thành phố Hà Nội xử lý 1.707 vụ vi phạm trong 6 tháng đầu năm 2022 QLTT Đắk Lắk thu giữ gần 1.000 thùng phở bò có dấu hiệu gian lận thương mại

Tới dự buổi gặp mặt và chia tay có đồng chí Nguyễn Đức Vượng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam- Trưởng ban chỉ đạo 389 tỉnh Hà Nam; thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành trong tỉnh; đồng chí Chu Thị Thu Hương – Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục QLTT; đại diện lãnh đạo văn phòng, các Vụ, Cục thuộc Tổng cục; lãnh đạo Cục Quản lý thị trường một số tỉnh bạn cùng toàn thể lãnh đạo, công chức, người lao động Cục QLTT tỉnh Hà Nam.

Cục QLTT Hà Nam: Gặp mặt, chia tay đồng chí Quyền Cục trưởng nghỉ chế độ
Phó Tổng Cục trưởng Chu Thị Thu Hương chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu và Lãnh đạo, công chức Cục QLTT tỉnh Hà Nam

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Tổng Cục trưởng Chu Thị Thu Hương đã thay mặt Lãnh đạo Tổng cục QLTT chúc mừng đồng chí Đinh Văn Dương hoàn thành nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và của Bộ Công Thương giao.

Phó Tổng Cục trưởng chia sẻ, đồng chí Đinh Văn Dương thuộc lứa cán bộ có nhiều kinh nghiệm, từng công tác gần 40 năm trong ngành Công Thương, trong đó có 14 năm công tác và làm lãnh đạo trong lực lượng QLTT. Phó Tổng Cục trưởng đánh giá, đồng chí Đinh Văn Dương đã không ngừng rèn luyện phấn đấu, đã kinh qua nhiều vị trí công tác, đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo, đã trải nghiệm và chứng kiến những bước phát triển lịch sử của ngành Công Thương, của lực lượng QLTT. Dù ở cương vị nào, đơn vị nào, đồng chí Đinh Văn Dương cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và có đóng góp tích cực vào sự phát triển của đơn vị mình, của lực lượng QLTT và của ngành Công Thương.

Cục QLTT Hà Nam: Gặp mặt, chia tay đồng chí Quyền Cục trưởng nghỉ chế độ
Phó Tổng Cục trưởng Chu Thị Thu Hương đã thay mặt Lãnh đạo Tổng cục gửi lời cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của đồng chí Đinh Văn Dương

Với tất cả những nỗ lực, thành quả của đồng chí Đinh Văn Dương, Phó Tổng Cục trưởng Chu Thị Thu Hương đã thay mặt Lãnh đạo Tổng cục gửi lời cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của đồng chí Đinh Văn Dương – Quyền Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Hà Nam trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Công Thương và của lực lượng QLTT.

Phó Tổng Cục trưởng hy vọng, với tâm huyết, trách nhiệm và kinh nghiệm dày dặn trong công tác, đồng chí Đinh Văn Dương sẽ tiếp tục dõi theo, giúp dỡ, đóng góp vào sự phát triển chung của lực lượng QLTT thời gian tới. Bên cạnh đó, Lãnh đạo Tổng cục cũng mong muốn các đồng chí Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các phòng, đội của Cục QLTT tỉnh Hà Nam duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả mà các đồng chí Lãnh đạo, công chức các thế hệ đã gây dựng, tiếp tục chung sức chung lòng, đoàn kết, nhất trí tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng lực lượng QLTT từng bước chính quy, hiện đại.

Cục QLTT Hà Nam: Gặp mặt, chia tay đồng chí Quyền Cục trưởng nghỉ chế độ
Phó Tổng Cục trưởng Chu Thị Thu Hương tặng quà lưu niệm cho đồng chí Đinh Văn Dương

Nhân dịp này, Phó Tổng Cục trưởng cũng gửi lời cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ củ các Sở, ban ngành, các lực lượng chức năng trên địa bàn đã cùng Cục QLTT tỉnh Hà Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Ôn lại quá trình công tác của đồng chí Đinh Văn Dương, Phó Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Hà Nam Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ, “Nếu một trong những điều hạnh phúc nhất của cuộc đời mỗi con người là được sống, được làm việc hết mình với niềm đam mê và nỗ lực cống hiến thì tôi nghĩ đồng chí Đinh Văn Dương đang rất hạnh phúc. Bởi sau nhiều năm công tác, hôm nay đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước”.

Theo Phó Cục trưởng Nguyễn Anh Tuấn, trong suốt quá trình công tác, dù ở cương vị nào đồng chí Đinh Văn Dương cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được tặng nhiều bằng khen, giấy khen của Bộ Công Thương, Ban Chỉ đạo 389 quốc gia, UBND tỉnh, Tổng cục Quản lý thị trường. Đồng chí luôn gương mẫu trong lối sống, trách nhiệm với công việc, là trung tâm đoàn kết nội bộ, luôn là đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, trung thành tuyệt đối với Đảng. Đồng chí có lối sống giản dị, luôn chan hòa, cởi mở với đồng chí, đồng nghiệp được đồng nghiệp tin yêu, quý mến.

Vì vậy, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh, lực lượng QLTT Hà Nam dưới sự lãnh đạo của đồng chí Đinh Văn Dương đã nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được nhận bằng khen của Chính Phủ, Bộ trưởng Bộ Công Thương, UBND tỉnh Hà Nội; tập thể Cục QLTT Hà Nam là một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Cục QLTT Hà Nam: Gặp mặt, chia tay đồng chí Quyền Cục trưởng nghỉ chế độ
Đồng chí Đinh Văn Dương – Quyền Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Hà Nam xúc động phát biểu tại buổi gặp mặt, chia tay

Xúc động phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Văn Dương bày tỏ sự tri ân tới các đồng chí Lãnh đạo UBND tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo Tổng cục QLTT cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan đã đồng hành cùng đồng chí trong quá trình công tác, giúp đồng chí hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí Đinh Văn Dương đặt niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Cục thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng lực lượng QLTT Hà Nam phát triển vững mạnh toàn diện, chính quy hiện đại, nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả hoạt động công vụ của công chức Quản lý thị trường, tạo dựng uy tín, hình ảnh tốt đẹp của Quản lý thị trường trong xã hội.

Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Phối hợp, quyết tâm chống hàng giả

Phối hợp, quyết tâm chống hàng giả

Công tác đấu tranh chống hàng giả, hàng lậu là rất khó khăn. Nếu doanh nghiệp, người tiêu dùng, các tổ chức, cơ quan chức năng không thống nhất, đồng lòng phối hợp thì vấn nạn hàng giả sẽ tiếp tục còn tái diễn.
Thu giữ hàng trăm sản phẩm thuốc lá điện tử trên địa bàn quận Tây Hồ, Hà Nội

Thu giữ hàng trăm sản phẩm thuốc lá điện tử trên địa bàn quận Tây Hồ, Hà Nội

Gần 300 sản phẩm gồm máy và tinh dầu thuốc lá điện tử vừa bị Đội Quản lý thị trường số 9, Cục Quản lý thị trường thành phố Hà Nội phát hiện và thu giữ tại cơ sở kinh doanh Vape Hair trên đường Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội.
Buộc tiêu hủy hàng ngàn sản phẩm giả nhãn hiệu mắm Trí Hải

Buộc tiêu hủy hàng ngàn sản phẩm giả nhãn hiệu mắm Trí Hải

Đội QLTT số 5, Cục QLTT tỉnh Tiền Giang vừa chứng kiến 01 hộ kinh doanh tại huyện Cai Lậy tiến hành tiêu hủy hơn 1.200 sản phẩm mắm ruốc, mắm tôm giả mạo nhãn hiệu sau khi bị phạt tiền 16 triệu đồng.
Phát hiện 5 kho chứa và xưởng sản xuất dầu gội giả tại TP.HCM

Phát hiện 5 kho chứa và xưởng sản xuất dầu gội giả tại TP.HCM

Đây là kho chứa và xưởng sản xuất dầu gội vi phạm lớn nhất từ trước đến nay tại TP.HCM mà lực lượng Quản lý thị trường phát hiện, xử lý.
Phát hiện gần 200 hộp nhang muỗi giả mạo nhãn hiệu Ranger Scout

Phát hiện gần 200 hộp nhang muỗi giả mạo nhãn hiệu Ranger Scout

Đội QLTT số 2 đã tạm giữ toàn bộ tang vật vi phạm, hoàn chỉnh hồ sơ trình và Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Tiền Giang đã ban hành quyết định xử phạt đối với hộ kinh doanh vi phạm số tiền 6 triệu đồng.
Bán hàng cao hơn giá niêm yết, doanh nghiệp xăng dầu bị phạt 80 triệu đồng

Bán hàng cao hơn giá niêm yết, doanh nghiệp xăng dầu bị phạt 80 triệu đồng

Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương vừa ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Một thành viên Vật tư xăng dầu Hải Hà với tổng số tiền 80 triệu đồng cho hành vi vi phạm về bán hàng cao hơn giá niêm yết với hàng hóa thuộc danh mục bình ổn giá, danh mục kinh doanh có điều kiện và vi phạm về đăng ký kinh doanh, đồng thời buộc công ty trả lại cho khách hàng số tiền thu cao hơn giá niêm yết là 4,7 triệu đồng.
Phạt 260 triệu đồng với cơ sở kinh doanh phân bón không đảm bảo chất lượng

Phạt 260 triệu đồng với cơ sở kinh doanh phân bón không đảm bảo chất lượng

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 260 triệu đồng đối với 01 cơ sở buôn bán phân bón có chất lượng không phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.
Phát hiện nhiều trường hợp vi phạm qua kiểm tra hậu kiểm về an toàn thực phẩm

Phát hiện nhiều trường hợp vi phạm qua kiểm tra hậu kiểm về an toàn thực phẩm

Kết thúc chuyên đề kiểm tra hậu kiểm về an toàn thực phẩm trong tháng 10 và 11/2022, Cục QLTT tỉnh Tiền Giang đã phát hiện, xử lý 22/25 vụ vi phạm, thu phạt gần 35 triệu đồng.
Xem thêm

Đọc nhiều / Mới nhận