Phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích của thanh niên công nhân trong chuyển đổi số

Hơn lúc nào hết, lớp thanh niên công nhân nói chung và thanh niên Bộ Công Thương nói riêng cần chủ động về mọi mặt. Chủ động học hỏi, chủ động tìm hiểu và chủ động trau dồi tri thức để bắt kịp sự phát triển của thời đại, của nền kinh tế trong bối cảnh hội nhập; từ đó có nhiều sáng kiến, sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng của các hoạt động đoàn, phong trào thanh niên
Lực lượng QLTT góp thêm 41.300ml máu vào quỹ máu quốc gia Đoàn Thanh niên Cơ quan Tổng cục tổ chức hiến máu tình nguyện năm thứ tư liên tiếp Đoàn Thanh niên Cục QLTT Hà Tĩnh phát huy sức trẻ, làm xanh, sạch môi trường biển Thanh niên Quản lý thị trường cùng nhau nhận diện đúng sâm Ngọc Linh Dấu ấn tại Diễn đàn "Thanh niên Quản lý thị trường với pháp luật về thương mại điện tử"

Thực hiện Kế hoạch số 45-KH/TWĐTN-CNĐT ngày 13/4/2023 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc triển khai các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023, sáng 9/5, tại Hà Nội, Ban Bí thư Trung ương Đoàn tổ chức Tọa đàm “Thanh niên công nhân tiên phong áp dụng chuyển đổi số vào chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất, kinh doanh”.

Đại diện cho 36 cơ sở đoàn trực thuộc với tổng số 905 đoàn viên thanh niên Bộ Công Thương, trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương, Bí thư Đoàn Thanh niên Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường Nguyễn Ngọc Tâm đã có tham luận, chia sẻ tại Tọa đàm.

Phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích của thanh niên công nhân trong chuyển đổi số
Toàn cảnh Tọa đàm “Thanh niên công nhân tiên phong áp dụng chuyển đổi số vào chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất, kinh doanh”

Tọa đàm là một trong những hoạt động trọng tâm được tổ chức trong khuôn khổ hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023 và trao giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XIV. Tọa đàm được tổ chức trực tiếp tại Trung ương Đoàn và kết nối 64 điểm cầu trực tuyến tại các tỉnh, thành phố.

Tạo lập môi trường cho thanh niên công nhân cống hiến

Khai mạc Tọa đàm, nhấn mạnh đến vai trò của chuyển đổi số trong phong trào thanh niên, Bí thư Trung ương Đoàn Ngô Văn Cương cho rằng, chuyển đổi số đang dần trở thành xu thế không thể đảo ngược và là bước đi quan trọng để thực hiện nền kinh tế số và xã hội số, mở ra cho mỗi quốc gia, nền kinh tế và mỗi tổ chức, cá nhân cơ hội phát triển chưa từng có nhưng cũng là những thách thức, yêu cầu mới.

Theo Bí thư Ngô Văn Cương, Đảng và Nhà nước ta đề ra mục tiêu tới năm 2045 “Việt Nam trở thành một trong những trung tâm sản xuất và dịch vụ thông minh thuộc nhóm dẫn đầu khu vực Châu Á, có năng suất lao động cao, có đủ năng lực làm chủ và áp dụng công nghệ hiện đại trong tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, môi trường, quốc phòng, an ninh.

Do vậy, để góp phần thực hiện thành công mục tiêu trên, một trong những lực lượng quan trọng là 15 triệu công nhân Việt Nam, những công nhân, kỹ sư, người thợ lành nghề, trực tiếp sản xuất hàng hoá và cung ứng dịch vụ cho người tiêu dùng ở cả trong và ngoài nước cần phải thích nghi tốt nhất với quá trình chuyển đổi số.

“Doanh nghiệp phải thay đổi cách vận hành truyền thống để phù hợp với một xã hội được chuyển đổi số. Người lao động cũng phải thay đổi cách làm để thích nghi và thay đổi, hoà mình vào dòng chảy chuyển đổi số”, Bí thư Trung ương Đoàn Ngô Văn Cương nhấn mạnh và cho rằng, chuyển đổi số không chỉ là quá trình tự thân của người lao động mà còn có vai trò của doanh nghiệp, của các tổ chức chính trị xã hội.

Phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích của thanh niên công nhân trong chuyển đổi số
Bí thư Trung ương Đoàn khẳng định, tổ chức Đoàn Thanh niên luôn đồng hành, tạo lập môi trường để thanh niên công nhân, người lao động trẻ phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo

Bí thư Trung ương Đoàn khẳng định, tổ chức Đoàn Thanh niên luôn đồng hành, tạo lập môi trường để thanh niên công nhân, người lao động trẻ trong các doanh nghiệp, tổ chức được tăng cường nâng cao tay nghề, tiếp cận khoa học công nghệ và ứng dụng chuyển đổi số vào công việc hàng ngày.

Đồng tình với quan điểm của Bí thư Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội Trần Quang Hưng cho biết, đồng hành với thanh niên nói chung, công nhân trẻ nói riêng, Thành đoàn Hà Nội đã thực hiện nhiều giải pháp thiết thực để đồng hành cùng thanh niên công nhân, tạo lập môi trường làm việc năng động, sáng tạo.

Cụ thể, theo Phó Bí thư Trần Quang Hưng, thời gian qua, Thành đoàn Hà Nội đã thực hiện hiệu quả Nghị quyết 09 của Thành ủy về thành lập tổ chức Đoàn, Hội trong doanh nghiệp ngoài nhà nước. Đoàn Thanh niên thành phố cũng phối hợp với các đơn vị tổ chức sân chơi lành mạnh để công nhân trẻ phát huy các sáng kiến trong lao động sản xuất.

Phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích của thanh niên công nhân trong chuyển đổi số

Thời gian tới, nhằm tiếp tục đồng hành với thanh niên công nhân, Đoàn Thanh niên thành phố sẽ tập trung đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác đoàn, hội trong các doanh nghiệp; khuyến khích, hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa cho các ý tưởng khởi nghiệp của thanh niên công nhân trên địa bàn; Phối hợp các đơn vị liên quan triển khai các dự án, mô mình hỗ trợ về hạ tầng, thiết chế văn hóa, tinh thần cho thanh niên công nhân, con công nhân.

Đặc biệt, tổ chức Đoàn, Hội thực hiện các công trình thanh niên, phần việc thanh niên đề xuất sáng kiến cải tiến, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, kinh doanh; Tổ chức các cuộc thi tay nghề, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tập huấn, trao đổi về kiến thức về khoa học kỹ thuật, công nghệ hiện đại, ứng dụng thành quả của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 vào hoạt động sản xuất, kinh doanh cho thanh niên công nhân.

Phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích của thanh niên công nhân trong chuyển đổi số
Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) Phạm Đăng An chia sẻ tại Tọa đàm

Chia sẻ tại Tọa đàm về tính xung kích, sáng tạo của Thanh niên công nhân trong triển khai nhiệm vụ, chuyên môn, Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) Phạm Đăng An cho biết, Đoàn Thanh niên PVN và các cơ sở Đoàn trong ngành Dầu khí luôn xác định sản xuất kinh doanh của đơn vị là nhiệm vụ trọng tâm, ưu tiên hàng đầu. Với ý nghĩa đó, trong giai đoạn vừa qua, Đoàn Thanh niên PVN đã đẩy mạnh, thực hiện phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” thông qua việc khuyến khích, hướng dẫn các cơ sở Đoàn đăng ký, thực hiện các công trình, phần việc thanh niên.

“Các phong trào đoàn, hoạt động thanh niên đã thể hiện rõ nét vai trò, vị trí của đoàn viên, thanh niên, thúc đẩy năng suất lao động của từng cá nhân, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị cũng như của Tập đoàn”, Bí thư Phạm Đăng An chia sẻ và cho biết thêm, những năm qua, các công trình, phần việc thanh niên của đoàn viên thanh niên PVN đã mang lại hiệu quả kinh tế cao và tiết kiệm được cho đơn vị giá trị kinh tế lớn.

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, Đoàn Thanh niên Tập đoàn đã có tổng 1.372 công trình thanh niên các cấp được công nhận, với giá trị làm lợi là 1.136 tỷ đồng và hơn 34 triệu USD, điều này đã góp phần vào sự phát triển chung của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Thời gian tới, để tăng cường tính xung kích, sáng tạo của thanh niên, công nhân trong triển khai nhiệm vụ, chuyên môn, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp, Ban Chấp hành Đoàn PVN xác định việc chọn lựa và đăng ký công trình, phần việc thanh niên là khâu đầu tiên rất quan trọng trong quá trình thực hiện. Do

Trong đó, Đoàn PVN sẽ chú trọng vào công tác vận động, tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn Đoàn, để đoàn viên, thanh niên hăng hái tham gia thực hiện công trình, phần việc thanh niên.

Nâng cao vai trò của thanh niên công nhân trong giai đoạn hội nhập

Nhấn mạnh công tác chuyển đổi số phải song hành, đi đôi cùng hội nhập phát triển, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương Nguyễn Ngọc Tâm khẳng định, chuyển đổi số không phải là đích đến mà là quá trình thay đổi, áp dụng phù hợp công nghệ số để mỗi cá nhân, tổ chức, ngành, nghề thực hiện hiệu quả hoạt động kinh doanh, sản xuất, hướng tới tận dụng tối đa những lợi thế sẵn có từ quá trình hội nhập.

Phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích của thanh niên công nhân trong chuyển đổi số
Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương Nguyễn Ngọc Tâm khẳng định, công tác chuyển đổi số phải song hành, đi đôi cùng hội nhập phát triển

Cụ thể, theo Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương Nguyễn Ngọc Tâm, thứ nhất, hiện nay, Việt Nam đang tham gia tổng cộng 19 Hiệp định thương mại tự do (FTA), trong đó, 15 FTA đã đưa vào thực thi, 2 FTA đã và đang chuẩn bị kết thúc đàm phán, cùng 2 FTA vừa khởi động đàm phán. Trong quá trình này, mỗi lao động trẻ Việt Nam, với tư cách là một công dân Việt Nam đã và đang được hưởng lợi trực tiếp từ một nền kinh tế ngày càng vững mạnh, hội nhập sâu, rộng vào chuỗi giá trị và hoạt động thương mại toàn cầu.

Thứ hai, thế hệ lao động trẻ Việt Nam đang được tham gia lao động, sản xuất, kinh doanh trong môi trường pháp luật được đảm bảo sự thực thi nghiêm túc các cam kết quốc tế về bảo vệ người lao động. “Ngay sau khi tham gia các FTA thế hệ mới với các cam kết tiêu chuẩn cao về lĩnh vực lao động, Việt Nam đã nhanh chóng đưa các tiêu chuẩn cao này vào thực tế, kịp thời cải thiện môi trường pháp lý bảo vệ người lao động, bao gồm các lao động trẻ. Bộ Luật Lao động 2019, có hiệu lực từ năm 2021 đã được kịp thời sửa đổi để phù hợp với 8 Công ước cơ bản của ILO và tuân thủ 4 tiêu chuẩn cơ bản về lao động trong Tuyên bố của ILO về Quyền và nguyên tắc cơ bản tại nơi làm việc và những hành động tiếp theo (1998)”, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương dẫn chứng.

Thứ ba, lao động trẻ Việt Nam đang đứng trước thật nhiều cơ hội quý giá bởi chúng ta đang tham gia tới 19 các FTA như đã kể ở trên.

Song, theo Phó Bí thư Nguyễn Ngọc Tâm, để tận dụng cũng như nắm bắt được các cơ hội trong giai đoạn hội nhập, thanh niên công nhân cần mạnh mẽ nâng cao tinh thần chủ động.

“Chủ động đặt câu hỏi. Chủ động tìm hiểu. Chủ động tìm thông tin. Những cam kết về lao động trong các FTA thế hệ mới có tác động như thế nào với chính bạn, ảnh hưởng ít hay nhiều”, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Nguyễn Ngọc Tâm nêu ví dụ và dẫn chứng, nếu các bạn không chủ động nghiên cứu và tìm hiểu, không chủ động đối thoại với tổ chức công đoàn, với người sử dụng lao động, sẽ khó có thể hiểu và tận dụng được các quyền của người lao động mà các FTA thế hệ mới mang đến.

Phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích của thanh niên công nhân trong chuyển đổi số
Để tận dụng cũng như nắm bắt được các cơ hội trong giai đoạn hội nhập, thanh niên công nhân cần mạnh mẽ nâng cao tinh thần chủ động. Chủ động học tập, chủ động sáng tạo...

Bên cạnh tinh thần chủ động, Phó Bí thư Nguyễn Ngọc Tâm cũng khuyến cáo, thanh niên công nhân nói chung và đoàn viên thanh niên Bộ Công Thương nói riêng cần tự học, tự trau dồi, tự đào tạo bản thân thông quan trường lớp, bạn bè, internet...

“Hơn lúc nào hết, thế hệ trẻ chúng ta, lớp thanh niên công nhân cần chủ động về mọi mặt, mọi lĩnh vực để bắt kịp sự phát triển của thời đại; có nhiều sáng kiến, sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng của các hoạt động đoàn, phong trào thanh niên”, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương nhấn mạnh.

Cũng trong khuôn khổ Tọa đàm, các đoàn viên, thanh niên công nhân đã trao đổi, chia sẻ về những chính sách pháp luật lĩnh vực công pháp, tư pháp quốc tế; khuyến nghị của Tổ chức Lao động quốc tế về cơ hội lao động, việc làm và sự chuẩn bị của thanh niên công nhân trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; Vai trò của tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trong việc đồng hành, hỗ trợ và phát huy vai trò của thanh niên công nhân trong quá trình áp dụng chuyển đổi số trong lao động, sản xuất, kinh doanh.

Các đại biểu tham dự đã có nhiều ý kiến đóng góp để tăng cường tính xung kích, sáng tạo của thanh niên công nhân trong triển khai nhiệm vụ, chuyên môn, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp; phát huy lợi thế và nâng cao vai trò lao động trẻ Việt Nam khi tham gia một số hiệp định thương mại tự do thế hệ mới hiện nay...

Qua đó, góp phần phát huy tính xung kích, sáng tạo của thanh niên công nhân, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho đơn vị, tập đoàn, góp phần xây dựng khát vọng vươn ra biển lớn, làm giàu cho đất nước của thế hệ trẻ ngày nay.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Công đoàn Bộ Công Thương: Phát huy tốt vai trò cầu nối giữa chính quyền và người lao động

Công đoàn Bộ Công Thương: Phát huy tốt vai trò cầu nối giữa chính quyền và người lao động

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên cho rằng, trong nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn Bộ Công Thương cần thực hiện thật tốt vai trò, vị trí là cầu nối giữa Đảng, chính quyền với người lao động; hướng tới một tổ chức Công đoàn phát triển vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành, của đất nước.
Khai mạc phiên thứ nhất Đại hội Công đoàn Bộ Công Thương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Khai mạc phiên thứ nhất Đại hội Công đoàn Bộ Công Thương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Sáng 21/7, Đại hội Công đoàn Bộ Công Thương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã chính thức khai mạc phiên thứ nhất với sự góp mặt của 206 đại biểu.
Phó Bí thư Đoàn Bộ Công Thương, Bí thư Đoàn Cơ quan Tổng cục được tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023

Phó Bí thư Đoàn Bộ Công Thương, Bí thư Đoàn Cơ quan Tổng cục được tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023

Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương, Bí thư Đoàn Thanh niên Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường Nguyễn Ngọc Tâm vinh dự là 1 trong 75 thanh niên đại diện cho hơn 80.000 đoàn viên Khối các cơ quan Trung ương được tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023.
Đội bóng Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường vô địch MOIT League 2023

Đội bóng Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường vô địch MOIT League 2023

Vòng đấu cuối cùng của Giải Bóng đá Nam thanh niên Bộ Công Thương - MOIT League 2023 đã khép lại với kịch bản không thể hấp dẫn hơn. Vượt qua 10 đối thủ, Đội bóng Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường đã giành chiến thắng thuyết phục, trở thành tân Vương của Giải.
Phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích của thanh niên công nhân trong chuyển đổi số

Phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích của thanh niên công nhân trong chuyển đổi số

Hơn lúc nào hết, lớp thanh niên công nhân nói chung và thanh niên Bộ Công Thương nói riêng cần chủ động về mọi mặt. Chủ động học hỏi, chủ động tìm hiểu và chủ động trau dồi tri thức để bắt kịp sự phát triển của thời đại, của nền kinh tế trong bối cảnh hội nhập; từ đó có nhiều sáng kiến, sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng của các hoạt động đoàn, phong trào thanh niên
Cảnh giác với luận điệu sai trái của các thế lực thù địch về nguyên tắc tập trung dân chủ

Cảnh giác với luận điệu sai trái của các thế lực thù địch về nguyên tắc tập trung dân chủ

Thực hiện tập trung dân chủ trong tổ chức, hoạt động và sinh hoạt là vấn đề thuộc về bản chất của đảng cộng sản, là nguyên tắc phân biệt chính đảng cách mạng chân chính của giai cấp công nhân với các đảng phái khác. Tuy nhiên, việc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ trong thời gian gần đây thường bị các thế lực thù địch ra sức bóp méo, nói xấu, xuyên tạc cho rằng nguyên tắc này đã lỗi thời, và thậm chí còn kết tội cho nguyên tắc này là một nguyên nhân làm cản trở sự phát triển.
Giải pháp nhận diện và bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong ngành Công Thương

Giải pháp nhận diện và bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong ngành Công Thương

Thời gian qua, ngành Công Thương đã rất nghiêm túc, chủ động trong công tác xây dựng Đảng, thực hiện Nghị quyết 35, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.
Văn thư, lưu trữ - công việc thầm lặng của những “tỉnh táo viên”

Văn thư, lưu trữ - công việc thầm lặng của những “tỉnh táo viên”

Trong suy nghĩ của nhiều người, cán bộ văn thư - lưu trữ là người làm công việc “bàn giấy”, rất nhẹ nhàng, đơn giản như đóng dấu, nhận và cấp phát công văn, bưu phẩm, quản lý lưu trữ bảo mật tài liệu trong kho, tủ… Thế nhưng, công việc văn thư tại Tổng cục Quản lý thị trường lại là công việc đòi hỏi độ chính xác, tính bảo mật cao khi số lượng công văn giấy tờ nhiều, chỉ cần chút sơ sểnh là… hiểm họa khôn lường.
Xem thêm

Đọc nhiều / Mới nhận

Bình Thuận rực rỡ sắc màu với Lễ hội biểu diễn nghệ thuật quốc tế 2023

Bình Thuận rực rỡ sắc màu với Lễ hội biểu diễn nghệ thuật quốc tế 2023

Ban hành quy định số hiệu công chức làm việc tại cơ quan Quản lý thị trường các cấp

Ban hành quy định số hiệu công chức làm việc tại cơ quan Quản lý thị trường các cấp

Giá vé máy bay nội địa tăng trần từ 01/3/2024

Giá vé máy bay nội địa tăng trần từ 01/3/2024

11 quy định đối với thí sinh thi kiểm định chất lượng đầu vào công chức

11 quy định đối với thí sinh thi kiểm định chất lượng đầu vào công chức

Chi bộ Thanh tra - Pháp chế, Nghiệp vụ- Tổng hợp  cục QLTT Hưng Yên tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 12 năm 2023

Chi bộ Thanh tra - Pháp chế, Nghiệp vụ- Tổng hợp cục QLTT Hưng Yên tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 12 năm 2023

Xây dựng Ghềnh Đá Đĩa trở thành điểm tham quan du lịch hấp dẫn của tỉnh Phú Yên

Xây dựng Ghềnh Đá Đĩa trở thành điểm tham quan du lịch hấp dẫn của tỉnh Phú Yên

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2023

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2023

Việt Nam thực hiện thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt với Myanmar, Philippines theo Hiệp định RCEP

Việt Nam thực hiện thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt với Myanmar, Philippines theo Hiệp định RCEP

Kích hoạt giờ vàng Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2023

Kích hoạt giờ vàng Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2023

Việt Nam sẽ chuyển đổi nhanh từ điện than sang năng lượng tái tạo

Việt Nam sẽ chuyển đổi nhanh từ điện than sang năng lượng tái tạo

Tạm giữ trên 10.500 sản phẩm thuốc lá điện tử tại 4 cơ sở kinh doanh ở Hà Nội

Tạm giữ trên 10.500 sản phẩm thuốc lá điện tử tại 4 cơ sở kinh doanh ở Hà Nội

Siết chặt vòng vây với hàng giả trên không gian mạng

Siết chặt vòng vây với hàng giả trên không gian mạng

Bắt tạm giam đối tượng đánh cắp thông tin Facebook để chiếm đoạt tài sản

Bắt tạm giam đối tượng đánh cắp thông tin Facebook để chiếm đoạt tài sản

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Thường trực BCĐ Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Thường trực BCĐ Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh tiếp và làm việc với Đại sứ quán Anh

Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh tiếp và làm việc với Đại sứ quán Anh