Bộ Công Thương tri ân các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Sáng ngày 25/7, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), Bộ Công Thương tổ chức gặp mặt, tri ân các thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ đã và đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ.
Ngành Công Thương ưu tiên các nhiệm vụ, giải pháp gỡ khó cho doanh nghiệp, người dân Ngành Công Thương tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022 Bộ Công Thương triển khai mạnh mẽ, hiệu quả công tác bảo vệ người tiêu dùng Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên gửi thư chúc mừng nhân kỷ niệm 65 năm truyền thống của lực lượng Quản lý thị trường

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương và tập thể công chức, viên chức, người lao động Công Thương, Phó Bí thư - Thứ trưởng Trần Quốc Khánh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh của các đồng chí thương - bệnh binh, các Anh hùng liệt sỹ, đã hy sinh một phần xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Bộ Công Thương tri ân các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ

Thứ trưởng cho biết, các đồng chí trong Ban Liên lạc thương binh dù đã nghỉ chế độ nhưng vẫn dõi theo sự phát triển của Bộ, ngành Công Thương trong thời gian qua, luôn quan tâm đến công việc của Bộ, nhiệt tình đóng góp ý kiến để hoạt động của Bộ ngày càng tốt hơn.

Theo Thứ trưởng, trong thời gian vừa qua, ngành Công Thương cùng cả nước đã trải qua thời điểm hết sức khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đặc biệt là trong những tháng cuối năm 2020 và cả năm 2021. Tuy nhiên, nhờ sự quyết tâm, đồng lòng của lãnh đạo Bộ cùng các cán bộ, công nhân viên chức và người lao động, ngành Công Thương đã có được những thành tích đáng ghi nhận, được lãnh đạo Đảng, lãnh đạo Chính phủ ghi nhận và biểu dương. Thứ trưởng Trần Quốc Khánh cho biết, công việc của Bộ Công Thương dù vô cùng bận rộn nhưng hàng năm, Công đoàn Bộ vẫn phối hợp với Công đoàn Ngành tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ, gặp mặt các đồng chí trong Ban Liên lạc thương binh của Bộ cũng như những thân nhân gia đình liệt sỹ đang công tác tại Bộ.

Bộ Công Thương tri ân các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ

Thay mặt lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Trần Quốc Khánh cũng biểu dương Công đoàn Bộ Công Thương đã phối hợp chặt chẽ với Công đoàn Ngành, tổ chức lễ tri ân đầm ấm và trang trọng. Điều này cũng thể hiện sự tri ân của Bộ đối với những đóng góp xương máu của các đồng chí thương - bệnh binh, các Anh hùng liệt sỹ trong thời gian vừa qua. Đồng thời, Thứ trưởng cũng khẳng định sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến của các đồng chí trong Ban Liên lạc thương binh của Bộ cũng như những thân nhân gia đình liệt sỹ đóng góp cho sự nghiệp phát triển của ngành Công Thương.

Trong không khí xúc động của buổi gặp mặt, các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, động viên, tạo điều kiện của các đồng chí trong Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương; các tổ chức đoàn thể Đảng ủy, Hội Cựu chiến binh, Công đoàn… đã luôn đồng hành, chia sẻ với các thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ trong mọi mặt công tác và đời sống.

Trưởng Ban liên lạc Thương binh Cơ quan Bộ khẳng định, sẽ luôn phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ trong việc giáo dục con cháu có trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đóng góp cho sự phát triển của ngành Công Thương.

Đây là hoạt động thường niên của Bộ Công Thương thể hiện tấm lòng tri ân, đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của tập thể Lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Phú Thọ ra quân kiểm tra, đảm bảo thị trường Tết ổn định, an toàn

Phú Thọ ra quân kiểm tra, đảm bảo thị trường Tết ổn định, an toàn

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Cục Quản lý thị trường (QLTT), UBND tỉnh và BCĐ 389 địa phương, Cục QLTT Phú Thọ xây dựng, ban hành Kế hoạch cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả các tháng cuối năm 2022; dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý mão 2023.
Phát hiện trên 01 tấn ức vịt và cánh gà đông lạnh không rõ nguồn gốc

Phát hiện trên 01 tấn ức vịt và cánh gà đông lạnh không rõ nguồn gốc

Gần 1,2 tấn thực phẩm là ức vịt và cánh gà đông lạnh không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa vị Đội QLTT số 22, Cục QLTT TP. Hà Nội phối hợp với lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ tại 01 hộ kinh doanh trên địa bàn phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm.
Phối hợp, quyết tâm chống hàng giả

Phối hợp, quyết tâm chống hàng giả

Công tác đấu tranh chống hàng giả, hàng lậu là rất khó khăn. Nếu doanh nghiệp, người tiêu dùng, các tổ chức, cơ quan chức năng không thống nhất, đồng lòng phối hợp thì vấn nạn hàng giả sẽ tiếp tục còn tái diễn.
Thu giữ hàng trăm sản phẩm thuốc lá điện tử trên địa bàn quận Tây Hồ, Hà Nội

Thu giữ hàng trăm sản phẩm thuốc lá điện tử trên địa bàn quận Tây Hồ, Hà Nội

Gần 300 sản phẩm gồm máy và tinh dầu thuốc lá điện tử vừa bị Đội Quản lý thị trường số 9, Cục Quản lý thị trường thành phố Hà Nội phát hiện và thu giữ tại cơ sở kinh doanh Vape Hair trên đường Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội.
Buộc tiêu hủy hàng ngàn sản phẩm giả nhãn hiệu mắm Trí Hải

Buộc tiêu hủy hàng ngàn sản phẩm giả nhãn hiệu mắm Trí Hải

Đội QLTT số 5, Cục QLTT tỉnh Tiền Giang vừa chứng kiến 01 hộ kinh doanh tại huyện Cai Lậy tiến hành tiêu hủy hơn 1.200 sản phẩm mắm ruốc, mắm tôm giả mạo nhãn hiệu sau khi bị phạt tiền 16 triệu đồng.
Phát hiện 5 kho chứa và xưởng sản xuất dầu gội giả tại TP.HCM

Phát hiện 5 kho chứa và xưởng sản xuất dầu gội giả tại TP.HCM

Đây là kho chứa và xưởng sản xuất dầu gội vi phạm lớn nhất từ trước đến nay tại TP.HCM mà lực lượng Quản lý thị trường phát hiện, xử lý.
Phát hiện gần 200 hộp nhang muỗi giả mạo nhãn hiệu Ranger Scout

Phát hiện gần 200 hộp nhang muỗi giả mạo nhãn hiệu Ranger Scout

Đội QLTT số 2 đã tạm giữ toàn bộ tang vật vi phạm, hoàn chỉnh hồ sơ trình và Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Tiền Giang đã ban hành quyết định xử phạt đối với hộ kinh doanh vi phạm số tiền 6 triệu đồng.
Bán hàng cao hơn giá niêm yết, doanh nghiệp xăng dầu bị phạt 80 triệu đồng

Bán hàng cao hơn giá niêm yết, doanh nghiệp xăng dầu bị phạt 80 triệu đồng

Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương vừa ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Một thành viên Vật tư xăng dầu Hải Hà với tổng số tiền 80 triệu đồng cho hành vi vi phạm về bán hàng cao hơn giá niêm yết với hàng hóa thuộc danh mục bình ổn giá, danh mục kinh doanh có điều kiện và vi phạm về đăng ký kinh doanh, đồng thời buộc công ty trả lại cho khách hàng số tiền thu cao hơn giá niêm yết là 4,7 triệu đồng.
Xem thêm