Giao lưu bóng đá giữa Công đoàn Cơ quan Tổng cục QLTT và Công đoàn Cục QLTT Hải Phòng

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày thành lập lực lượng Quản lý thị trường (3/7/1957-3/7/2023), ngày 1/7, tại Hải Phòng, Công đoàn Cơ quan Tổng cục đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá với Công đoàn Cục Quản lý thị trường thành phố Hải Phòng.
Đội bóng Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường vô địch MOIT League 2023 Đội bóng Cơ quan Tổng cục tạm dẫn đầu trong bảng xếp hạng Giải bóng đá nam Bộ Công Thương Vòng 3 DMS LEAGUE miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Ngãi, Đà Nẵng tiến tới trận bán kết Kết quả vòng 2 DMS LEAGUE miền Trung: Kon Tum, Quảng Ngãi, Thanh Hoá, Nghệ An đi tiếp vòng trong

Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) Nguyễn Thanh Bình cùng đại diện lãnh đạo một số Cục, Vụ thuộc Tổng cục tham dự buổi giao lưu. Ngoài ra, buổi giao lưu bóng đá còn có sự tham dự của Cục trưởng Cục QLTT Hải Dương Trần Văn Toàn, Cục trưởng Cục QLTT thành phố Hải Phòng Trần Thành Vin cùng lãnh đạo các phòng, ban của Cục. Đặc biệt, là sự có mặt của các cầu thủ hai đội bóng đến từ Cơ quan Tổng cục QLTT và Cục QLTT thành phố Hải Phòng.

Phó Tổng Cục trưởng Nguyễn Thanh Bình phát biểu khai mạc buổi giao lưu bóng đá giữa Công đoàn Cơ quan Tổng cục QLTT và Công đoàn Cục QLTT Hải Phòng

Khai mạc buổi giao lưu, Phó Tổng Cục trưởng Nguyễn Thanh Bình đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể lãnh đạo, công chức, người lao động đã và đang làm việc, cống hiến trong lực lượng QLTT nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày thành lập lực lượng.

Phó Tổng Cục trưởng cho rằng, bên cạnh hoạt động chuyên môn nghiệp vụ kiểm tra, kiểm soát giữ ổn định thị trường, những năm qua, Tổng cục QLTT cũng như Cục QLTT các tỉnh, thành phố cũng đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện để nâng cao sức khỏe cho các công chức, người lao động. Và bóng đá, là môn thể thao được nhiều người yêu thích nhất, không chỉ là các cầu thủ mà còn có sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

“Các cầu thủ hãy đoàn kết, thi đấu hết mình, cống hiến nhiều đường bóng đẹp”, Phó Tổng Cục trưởng Nguyễn Thanh Bình giao nhiệm vụ và kỳ vọng, buổi giao lưu bóng đá giữa Công đoàn Cơ quan Tổng cục QLTT và Cục QLTT Thành phố Hải Phòng sẽ là sân chơi thể thao lành mạnh; góp phần kết nối, thắt chặt hơn nữa tình cảm cũng như sự hiểu biết về nhau để phối hợp tốt hơn trong chuyên môn nghiệp vụ, góp phần vào thành công chung của toàn lực lượng.

Phó Tổng Cục trưởng Nguyễn Thanh Bình tặng quà lưu niệm đến Công đoàn Cục QLTT thành phố Hải Phòng

Phó Tổng Cục trưởng Nguyễn Thanh Bình và Cục trưởng Cục QLTT thành phố Hải Phòng Trần Thành Vin tặng hoa, cờ lưu niệm cho hai Đội bóng

Ngay sau những lời chia sẻ, động viên của lãnh đạo Tổng cục, trận bóng đá giao hữu giữa Đội bóng Cơ quan Tổng cục QLTT và Cục QLTT thành phố Hải Phòng chính thức diễn ra. Đội bóng Cơ quan Tổng cục trong trang phục áo vàng quần xanh, Đội bóng đến từ thành phố hoa phượng đỏ trong trang phục áo đỏ, quần đỏ.

Sau những màn so găng cân sức, trận đấu giao lưu giữa Công đoàn Cơ quan Tổng cục QLTT và Công đoàn Cục QLTT Hải Phòng đã khép lại với tỷ số 2-1 nghiêng về Đội bóng đến từ thành phố hoa phượng đỏ

Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu:

Sau những màn so găng cân sức, trận đấu giao lưu giữa Công đoàn Cơ quan Tổng cục QLTT và Công đoàn Cục QLTT Hải Phòng đã khép lại với tỷ số 2-0 nghiêng về Đội bóng đến từ thành phố hoa phượng đỏ

Trận đấu diễn ra sôi nổi và thêm phần kịch tính với sự cổ vũ nhiệt tình, hết mình của các cổ động viên đến từ hai đội bóng

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Trao quà cho gia đình khó khăn và trẻ em khuyết tật tại Nghệ An nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Trao quà cho gia đình khó khăn và trẻ em khuyết tật tại Nghệ An nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thực hiện các Chương trình thiện nguyện, an sinh xã hội của lực lượng Quản lý thị trường (QLTT), sáng ngày 26/01, tại Nghệ An, Tổng cục QLTT phối hợp với các đơn vị tổ chức Chương trình trao quà tặng cho các gia đình khó khăn và trẻ em tật nguyền trên địa bàn xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An với Chủ đề “Tết cho trẻ em nghèo 2024”. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, đặc biệt là trong thời điểm chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên giao 6 nhiệm vụ trọng tâm cho lực lượng quản lý thị trường trong năm 2024

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên giao 6 nhiệm vụ trọng tâm cho lực lượng quản lý thị trường trong năm 2024

Chiều ngày 4/1/2024 tại Hà Nội, Tổng cục Quản lý thị trường tổ chức trọng thể Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.
Tổng cục QLTT trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực QLTT với Bộ Công Thương Lào

Tổng cục QLTT trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực QLTT với Bộ Công Thương Lào

Đoàn công tác của Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) do Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh làm Trưởng đoàn vừa có chương trình làm việc với các đơn vị thuộc Bộ Công Thương Lào, đồng thời trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực QLTT với Vụ Cạnh tranh và Kiểm tra Thương mại Lào - đơn vị mới có chức năng nhiệm vụ tương tự như lực lượng QLTT Việt Nam.
Công nghệ chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử

Công nghệ chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử

Tiếp nối chuỗi Hội thảo “Nâng cao năng lực phòng chống xử lý các hành vi vi phạm trong thương mại điện tử”, ngày 12/12/2023, tại Hà Nội, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức Diễn đàn công nghệ chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử Việt Nam.
Quản lý thị trường ký hợp tác phòng, chống hàng giả với sản phẩm nước tăng lực Red Bull

Quản lý thị trường ký hợp tác phòng, chống hàng giả với sản phẩm nước tăng lực Red Bull

Ngày 24/11, tại Hà Nội, Tổng cục Quản lý thị trường đã ký kết biên bản hợp tác với Tập đoàn TCP Thái Lan - nhà sản xuất nước tăng lực “Red Bull” trong công tác phối hợp đấu tranh chống hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.
Giúp người tiêu dùng "Hiểu hàng Thật - Tránh hàng Giả"

Giúp người tiêu dùng "Hiểu hàng Thật - Tránh hàng Giả"

Chiều ngày 24/11, Tổng cục Quản lý thị trường tổ chức mở cửa Phòng trưng bày với chủ đề “Hiểu hàng Thật - Tránh hàng Giả" tại 62 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Siết chặt vòng vây với hàng giả trên không gian mạng

Siết chặt vòng vây với hàng giả trên không gian mạng

Theo Tổng Cục trưởng Tổng cục QLTT Trần Hữu Linh, chống hàng giả trên thương mại điện tử là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, cấp thiết trong bối cảnh hiện nay, nhất là trong dịp cuối năm khi mua sắm của người tiêu dùng vào giai đoạn cao điểm.
Xem thêm

Đọc nhiều / Mới nhận