Kết quả vòng Tứ kết DMS LEAGUE 2022 khu vực miền Bắc

Sáng 21/8, 4 trận đấu vòng Tứ kết khu vực miền Bắc giải DMS LEAGUE 2022 giữa Hà Nội - Hòa Bình; Thái Nguyên - Hà Giang; Quảng Ninh - Hải Phòng; Hưng Yên - Bắc Ninh đã được diễn ra.
Cú đúp của người thủ lĩnh, Hà Nam trở lại mạnh mẽ Cục QLTT Lạng Sơn- Cục QLTT Thái Nguyên: Thế trận đôi co, kịch tính phút cuối Bất phân thắng bại, QLTT Hải Phòng và QLTT Phú Thọ chia điểm Kết quả thi đấu vòng 2, vòng 3 DMS LEAGUE 2022 khu vực miền Bắc ngày 20/8

Kết quả trận đấu cụ thể như sau:

Đội Kết quả Đội Pen
Hà Nội 1-0 Hòa Bình
Thái Nguyên 4-2 Hà Giang
Hưng Yên 1-1 Bắc Ninh 3-4
Quảng Ninh 5-2 Hải Phòng

1. Trong trận túc cầu giữa Đội Hà Nội và Hòa Bình, các cầu thủ Đội bóng Hà Nội mang trang phục màu đỏ còn các cầu thủ Đội tuyển Hòa Bình mặc trang phục màu vàng. Trận đấu hồi hộp đến giây phút cuối cùng với tỷ số 1-0 nghiêng về các cầu thủ Hà Nội.

Một số hình ảnh về trận đấu giữa Hà Nội và Hòa Bình:

2. Ở phía sân đối diện, là trận đấu giữa đội Quảng Ninh và đội Hải Phòng. Quảng Ninh mang trang phục màu vàng, còn các thành viên của đội bóng Hải Phòng mang trang phục màu xanh. Đây có thể coi là trận đấu "không cân sức" giữa hai đội. Kết thúc trận đấu, đội Quảng Ninh xuất sắc dẫn trước với tỷ số 5-2.

Một số hình ảnh trong trận đấu giữa Quảng Ninh và Hải Phòng:

3. Trong trận đấu giữa Thái Nguyên và Hà Giang, đội bóng Thái Nguyên mang trang phục màu xanh, còn đội bóng Hà Giang mang trang phục màu vàng. Dẫn trước đội Hà Giang 2 bàn, đội Thái Nguyên mang xuất sắc mang về chiến thắng 4-2 trước đội bạn.

Một số hình ảnh trong trận đấu giữa hai đội:

Các cổ động viên theo dõi trận cầu giữa Thái Nguyên và Hà Giang

4. Trong trận đấu giữa Bắc Ninh và Hưng Yên, đội bóng bắc Ninh mặc trang phục màu vàng còn Hưng Yên mặc trang phục màu xanh. Đây là trận đấu ngang tài ngang sức. Kết thúc trận đấu, hai đội đều cầm hòa với kết quả 1:1. Hai đội tiến vào vòng đá Pen, với kết quả 4:3 nghiêng về Bắc Ninh.

Một số hình ảnh tại trận đấu giữa đội Bắc Ninh - Hưng Yên:

Kết quả vòng Tứ kết DMS LEAGUE 2022 khu vực miền Bắc
Đội bóng của Cục QLTT Hưng Yên

Trong chiều 21/8 sẽ diễn ra trận Chung kết giải bóng DMS LEAGUE khu vực miền Bắc với đội hình thi đấu như sau:

Đội Đội
Hà Nội Thái Nguyên
Quảng Ninh Bắc Ninh

Tạp chí Quản lý thị trường sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về các trận đấu.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Gửi niềm tin vào thế hệ trẻ

Gửi niềm tin vào thế hệ trẻ

Trong những ngày lực lượng QLTT cả nước háo hức tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống, tôi có dịp được trò chuyện cùng ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, nguyên Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường (nay là Tổng cục QLTT) để ôn lại kỷ niệm những ngày tháng cũ.
Pháp lệnh - Cơ sở pháp lý vững chắc của lực lượng Quản lý thị trường

Pháp lệnh - Cơ sở pháp lý vững chắc của lực lượng Quản lý thị trường

Ra đời từ năm 2016, Pháp lệnh Quản lý thị trường (QLTT) được xác định là cơ sở pháp lý vững chắc của lực lượng QLTT; tạo bước chuyển biến tích cực trong công tác chỉ đạo, điều hành, quản lý, xây dựng lực lượng ngày càng chuyên nghiệp, chính quy; từng bước đáp ứng được niềm tin và kỳ vọng của người dân, Chính phủ.
Những dấu son lịch sử từ Nghị định 10/CP đến Pháp lệnh Quản lý thị trường

Những dấu son lịch sử từ Nghị định 10/CP đến Pháp lệnh Quản lý thị trường

Sau hai mươi năm được tổ chức lại theo các Nghị định số 10/CP và Nghị định số 27/2008/NĐ-CP của Chính phủ, lực lượng Quản lý thị trường trên cả nước đã được củng cố kiện toàn một bước thành lực lượng chuyên trách thực thi pháp luật trên thị trường từ cấp trung ương đến cấp huyện; hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, điều kiện làm việc không ngừng được cải thiện...
Phòng Trưng bày nhận diện hàng thật - hàng vi phạm: Công cụ hiệu quả trong ngăn chặn, hạn chế sự lưu thông của hàng giả

Phòng Trưng bày nhận diện hàng thật - hàng vi phạm: Công cụ hiệu quả trong ngăn chặn, hạn chế sự lưu thông của hàng giả

Từ cuối tháng 11/2021, Phòng Trưng bày nhận diện hàng thật - hàng giả, hàng vi phạm đã được mở cửa thường xuyên, định kỳ trên phố Tràng Tiền, Hà Nội. Đây được coi là một trong nhiều “công cụ” phục vụ hiệu quả cho công tác kiểm soát, ngăn chặn xử lý các sản phẩm giả, hạn chế mức thấp nhất khả năng lưu thông trên thị trường.
Chống hàng giả trên biên giới Lạng Sơn: Những gian khó một thời

Chống hàng giả trên biên giới Lạng Sơn: Những gian khó một thời

“Chống hàng giả - vốn đã có nhiều khó khăn, nhưng chống hàng giả trên khu vực biên giới thì càng gian nan, trắc trở”, đây là nhận định của nhiều lớp cán bộ, công chức, người lao động đã và đang ngày đêm căng mình trong cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái trên biên giới Lạng Sơn.
Cơ quan Tổng cục trở thành Nhà vô địch DMS League 2022

Cơ quan Tổng cục trở thành Nhà vô địch DMS League 2022

Chiến thắng trong trận đấu tranh ngôi vị cao nhất DMS League 2022 diễn ra sáng 18/9/2022, Đội bóng Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) đã xuất sắc trở thành Nhà vô địch của Giải bóng đá nam Tổng cục nhân kỷ niệm 65 năm truyền thống lực lượng (03/7/1957-03/7/2022).
Nghĩa tình của những người Quản lý thị trường Bình Thuận

Nghĩa tình của những người Quản lý thị trường Bình Thuận

Bên cạnh những hình ảnh quen thuộc, lực lượng QLTT còn để lại ấn tượng sâu đậm bởi những nghĩa cử cao đẹp như hành động “uống nước nhớ nguồn”, hiến máu tình nguyện …
Xem thêm

Đọc nhiều / Mới nhận