Chiến thắng nghẹt thở trên chấm phạt đền, Quảng Ninh, Thái Nguyên giành vé vào Chung kết DMS LEAGUE

Trong trận đấu chiều 21/8, 04 Đội bóng xuất sắc Quảng Ninh - Thái Nguyên; Hà Nội - Bắc Ninh đã bước vào chung kết khu vực miền Bắc giải bóng đá DMS League 2022. Kết thúc vòng đá khu vực, Quảng Ninh và Thái Nguyên là hai đội xuất sắc giành quyền đi tiếp vào vòng trong.
Kết quả vòng Tứ kết DMS LEAGUE 2022 khu vực miền Bắc Cú đúp của người thủ lĩnh, Hà Nam trở lại mạnh mẽ Cục QLTT Lạng Sơn- Cục QLTT Thái Nguyên: Thế trận đôi co, kịch tính phút cuối Bất phân thắng bại, QLTT Hải Phòng và QLTT Phú Thọ chia điểm Cục QLTT Quảng Ninh - Cục QLTT Hà Giang: Áp đảo hoàn toàn, đội bóng đất mỏ vững ngôi đầu bảng

Sau hai ngày thi đấu vòng loại liên tục, chiều ngày 21/8, 4 đội bóng (Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thái Nguyên) xuất sắc đi đến hai trận đấu cuối cùng của vòng loại giải bóng đá DMS League 2022 khu vực miền Bắc để giành 2 vé cuối cùng đi đến vòng Chung kết giải bóng đá DMS League 2022 toàn Quốc.

Các trận đấu trong chiều ngày 21/8 bao gồm: trận đấu giữa QLTT Bắc Ninh gặp QLTT Quảng Ninh (nhất tứ kết 2 và nhất tứ kết 4). Trận đấu còn lại là QLTT Hà Nội gặp QLTT Thái Nguyên (nhất tứ kết 1 và nhất tứ kết 3).

Ở trận đấu giữa QLTT Hà Nội và QLTT Thái Nguyên. Đội Hà Nội đã nhanh chóng mở tỷ số ở ngay phút thứ 3 của trận đấu. Tuy thời tiết có xấu đi do mưa to ập đến nhưng tinh thần thi đấu để kiếm một suất đi tiếp vào vòng chung kết toàn Quốc đã không làm các cầu thủ hai bên bỏ cuộc. Sang hiệp 2, Thái Nguyên liên tiếp tấn công nhưng cũng phải đến phút 40 của trận đấu mới đem về bàn thắng gỡ hòa 1-1. 1-1 cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Hai đội bước vào loạt đá luân lưu và cuối cùng QLTT Thái Nguyên đã vượt qua QLTT Hà Nội với tỷ số 8-7. Qua đó, QLTT Thái Nguyên là đội có được 1 vé vào vòng Chung kết giải bóng đá DMS League 2022 toàn Quốc.

Tại trận đấu còn lại giữa QLTT Quảng Ninh và QLTT Bắc Ninh cũng diễn ra theo thế trận giằng co, hai bên có những pha “ăn miếng trả miếng” nhưng đáng tiếc không có bàn thắng nào được ghi trong thời gian chính thức của trận đấu.

Trận đấu này được coi là hấp dẫn nhất từ đầu giải cho tới nay với những pha đôi công hấp dẫn. Bước vào loạt đá luân lưu, tiếp tục là màn đọ ngang tài ngang sức giữa các cầu thủ của hai đội.

Tuy nhiên, “vị thần may mắn” đã “Xướng” tên QLTT Quảng Ninh khi vượt qua QLTT Bắc Ninh với tỷ số 6-5 và giành chiếc vé còn lại của miền Bắc đến với vòng Chung kết giải bóng đá DMS League 2022 toàn Quốc.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, không quản thời tiết xấu, 2 đội QLLT Thái Nguyên và QLTT Quảng Ninh đã vượt qua 14 đội bóng tại miền Bắc để có được 2 tấm vé vào vòng Chung kết giải bóng đá DMS League 2022 toàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Đào tạo nhân lực QLTT: Sẵn sàng cho sự phát triển bền vững ở tương lai

Đào tạo nhân lực QLTT: Sẵn sàng cho sự phát triển bền vững ở tương lai

Trình độ nhân lực quyết định rất lớn đến chất lượng đội ngũ công chức quản lý thị trường (QLTT), chính vì thế, công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao luôn được Tổng cục QLTT ưu tiên, coi là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu.
Gửi niềm tin vào thế hệ trẻ

Gửi niềm tin vào thế hệ trẻ

Trong những ngày lực lượng QLTT cả nước háo hức tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống, tôi có dịp được trò chuyện cùng ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, nguyên Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường (nay là Tổng cục QLTT) để ôn lại kỷ niệm những ngày tháng cũ.
Pháp lệnh - Cơ sở pháp lý vững chắc của lực lượng Quản lý thị trường

Pháp lệnh - Cơ sở pháp lý vững chắc của lực lượng Quản lý thị trường

Ra đời từ năm 2016, Pháp lệnh Quản lý thị trường (QLTT) được xác định là cơ sở pháp lý vững chắc của lực lượng QLTT; tạo bước chuyển biến tích cực trong công tác chỉ đạo, điều hành, quản lý, xây dựng lực lượng ngày càng chuyên nghiệp, chính quy; từng bước đáp ứng được niềm tin và kỳ vọng của người dân, Chính phủ.
Những dấu son lịch sử từ Nghị định 10/CP đến Pháp lệnh Quản lý thị trường

Những dấu son lịch sử từ Nghị định 10/CP đến Pháp lệnh Quản lý thị trường

Sau hai mươi năm được tổ chức lại theo các Nghị định số 10/CP và Nghị định số 27/2008/NĐ-CP của Chính phủ, lực lượng Quản lý thị trường trên cả nước đã được củng cố kiện toàn một bước thành lực lượng chuyên trách thực thi pháp luật trên thị trường từ cấp trung ương đến cấp huyện; hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, điều kiện làm việc không ngừng được cải thiện...
Phòng Trưng bày nhận diện hàng thật - hàng vi phạm: Công cụ hiệu quả trong ngăn chặn, hạn chế sự lưu thông của hàng giả

Phòng Trưng bày nhận diện hàng thật - hàng vi phạm: Công cụ hiệu quả trong ngăn chặn, hạn chế sự lưu thông của hàng giả

Từ cuối tháng 11/2021, Phòng Trưng bày nhận diện hàng thật - hàng giả, hàng vi phạm đã được mở cửa thường xuyên, định kỳ trên phố Tràng Tiền, Hà Nội. Đây được coi là một trong nhiều “công cụ” phục vụ hiệu quả cho công tác kiểm soát, ngăn chặn xử lý các sản phẩm giả, hạn chế mức thấp nhất khả năng lưu thông trên thị trường.
Chống hàng giả trên biên giới Lạng Sơn: Những gian khó một thời

Chống hàng giả trên biên giới Lạng Sơn: Những gian khó một thời

“Chống hàng giả - vốn đã có nhiều khó khăn, nhưng chống hàng giả trên khu vực biên giới thì càng gian nan, trắc trở”, đây là nhận định của nhiều lớp cán bộ, công chức, người lao động đã và đang ngày đêm căng mình trong cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái trên biên giới Lạng Sơn.
Cơ quan Tổng cục trở thành Nhà vô địch DMS League 2022

Cơ quan Tổng cục trở thành Nhà vô địch DMS League 2022

Chiến thắng trong trận đấu tranh ngôi vị cao nhất DMS League 2022 diễn ra sáng 18/9/2022, Đội bóng Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) đã xuất sắc trở thành Nhà vô địch của Giải bóng đá nam Tổng cục nhân kỷ niệm 65 năm truyền thống lực lượng (03/7/1957-03/7/2022).
Nghĩa tình của những người Quản lý thị trường Bình Thuận

Nghĩa tình của những người Quản lý thị trường Bình Thuận

Bên cạnh những hình ảnh quen thuộc, lực lượng QLTT còn để lại ấn tượng sâu đậm bởi những nghĩa cử cao đẹp như hành động “uống nước nhớ nguồn”, hiến máu tình nguyện …
Xem thêm

Đọc nhiều / Mới nhận